♥ Bói vui tháng nói lên tính cách ♥

Tháng giêng
Cứng đầu và lạnh lùng. Tham vọng và nghiêm trọng. Khoái dạy và được dạy. Thường xuyên dòm ngó yếu điểm và khuyết điểm của người khác. Thích phán xét. Làm việc siêng năng và có năng suất. Sáng dạ, ngăn nắp và có tổ chức. Nhậy cảm và có độ sâu suy nghĩ . Biết cách làm cho người khác vui. Trầm tĩnh trừ phi bị kích động hoặc căng thẳng. Khá dè dặt. Chu đáo. Ít bệnh tật nhưng dễ cảm lạnh. Lãng mạn nhưng diễn đạt tình yêu hơi khó khăn. Yêu trẻ con. Trung thành. Có khả năng giao tiếp nhưng dễ ghen. Rất cứng đầu và bủn xỉn tiền bạc.

Tháng hai
Có những suy nghĩ trừu tượng. Thích sự thực và đơn giản. Thông minh và lanh lợi. Hay thay đổi tính cách. Cuốn hút. Gợi tình. Thất thường. Trầm tĩnh, e lệ và nhún nhường. Tử tế và trung thành. Có quyết tâm. Thích tự do. Có xu hướng nổi loạn khi bị kềm hãm. Thích công kích. Quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Rất dễ giận nhưng không biểu lộ. Không thích những thứ thừa thãi. Thích kết bạn nhưng làm bộ không thèm. Liều và cứng đầu. Có tham vọng. Thích hiện thực hoá những ước mơ và hy vọng. Sắc sảo. Khoái giải trí và rảnh rỗi. Chỉ lãng mạn bên trong không thể hiện. Mê tín và hài hước. Hoang phí. Cố học cách biểu lộ cảm xúc.

Tháng ba
Có tính cách hấp dẫn. Gợi tình. Âu yếm. E lệ và kín đáo. Giữ kẽ. thực sự tử tế , rộng lượng và cảm thông. Yêu hoà bình và sự tĩnh lặng. Nhạy cảm. Thích giúp đỡ người khác. Hay cáu giận. Đáng tin cậy. Biết điều và đền đáp. Quan sát và đánh giá người khác. Giữ mối thù. Thích mơ mộng và ảo vọng. Thích du lịch. Thích được chăm sóc. Khá là vọng động trong việc chọn .. bạn tình. Khoái trang hoàng nhà cửa. Có thiên bẩm về âm nhạc. Khoái mấy thứ hiếm, đặc biệt. Hơi bị âu sầu.

Tháng tư.
Năng động và sôi nổi. Quyết định nhanh chóng và vội vàng, sau đó thường phải hối hận. Cuốn hút và có ảnh hưởng. Tinh thần mạnh. Thích chăm sóc. Có khả năng ngoại giao. Thường an ủi, thân mật và giải quyết vấn đề của người khác. Dũng cảm. Thích du lịch. Yêu thương và chăm sóc. Nhẹ nhàng và rộng lượng. Có cảm xúc. Vọng động. Có trí nhớ tốt. Hoạt bát. Tự khuyến khích bản thân và người khác. Bệnh thường tập trung ở vùng đầu và ngực. Chỉ gợi tình đối với người nào yêu mình mà thôi

Tháng năm.
Kiên định và lạnh lùng. Ý chí mạnh mẽ và có động cơ hành động. Suy nghĩ sắc sảo. Dễ giận. Cuốn hút người khác và thích săn sóc. Suy nghĩ sâu. Tâm hồn và thể chất đều đẹp. Có lập trường. Chẳng cần kích động. Dễ khuây khoả. Có hệ thống ( não trái). Thích mơ mộng. Sáng suốt. Thấu hiểu. Bệnh tật thường tập trung vào vùng tai và cổ. Tưởng tượng tốt. Thể lực tốt. Yếu hơi. Thích văn chương và nghệ thuật. Khoái du lịch. Không thích ở nhà. Không nghỉ ngơi. Không có nhiều con. Làm việc siêng năng. Đầy sinh khí. Hoang phí.

Tháng sáu
Có khả năng bao quát. Dễ bị tác động bởi sự tử tế. Lịch sự và nhẹ nhàng. Nhiều ý tưởng. Nhạy cảm. hoạt động đầu óc. E dè, thường trì hoãn. Kén chọn, chỉ thích cái tốt nhất cơ. Thất thường. Khôi hài. Khoái đùa. Có khả năng tranh luận. Ba hoa. Hão huyền. Thân thiện. Biết cách kết bạn. Ít thay đổi. Biết cách bộc lộ bản thân. Dễ tổn thương. Dễ cảm lạnh. Khoái trang điểm. Mau chán. Kiểu cách. Ít biểu lộ xúc cảm. cần rất nhiều thời gian để phục hồi khi bị tổn thương. Có ý thức. Thích điều hành. Không nhượng bộ.

Tháng bảy
Thú vị. Bí ẩn. Khó hiểu. Trầm tĩnh trừ phi bị kích động và căng thẳng. Tự tôn. Nổi tiếng. Dễ an ủi. Tử tế. Tập trung vào suy nghĩ của người khác. Lịch thiệp. Thân thiện. Dễ tiếp cận. Cảm xúc thất thường và khó đoán. U sầu và dễ tự ái. Dí dỏm và sinh động. Không thù vặt. Tha thứ nhưng không bao giờ quên hẳn. Không thích mấy thứ vô nghĩa và không cần thiết. Hướng dẫn người khác cách làm đẹp thể chất và tinh thần. Nhậy cảm và rất cẩn thận trong việc hình thành ấn tượng. Chăm sóc và yêu thương. Dễ học hỏi. Thích một mình. Thường nghiền ngẫm về quá khứ và bạn cũ. Thích tĩnh lặng. Ở nhà. Chờ bạn. Không tìm bạn. Không nổi cáu trừ phi bị chọc tức. Có xu hướng bệnh về bao tử gặp các vấn đề về ăn uống. Thích được yêu. Dễ tổn thương và cần nhiều thời gian để phục hồi.

Tháng tám.
Khoái giỡn. Lôi cuốn. ngọt ngào và ân cần. Dũng cảm. chắc chắn và có phẩm chất lãnh đạo. biết cách làm cho người khác khuây khoả. Hoặc quá rộng rãi hoặc ích kỷ. Tự ái cao. Khoái được tán dương. Có tinh thần .. siêu nhiên. Dễ giận. Kích động là cáu liền. Dễ ghen tị. Tinh ý. Thận trọng. Suy nghĩ nhanh. Có suy nghĩ độc lập. Khoái lãnh đạo hoặc được lãnh đạo. Mơ mộng. Có khả năng nghệ thuật, âm nhạc và phòng vệ. Nhạy cảm nhưng không nhỏ nhen. Sức đề kháng bệnh tật kém. Thích nghỉ ngơi. Nhanh nhẹn và đáng tin cậy. Lãng mạn. Đằm thắm và săn sóc. Thích kết bạn.

Tháng chín.
Tinh tế và thoả hiệp. Cẩn thận, thận trọng và có tổ chức. Thích chỉ ra những yếu điểm của người khác. Thích phán xét. Bướng. Tĩnh lặng nhưng có khả năng ăn nói. Bình tĩnh và lạnh lùng. Tử tế và thông cảm. Quan tâm và tỉ mỉ. Trung thành nhưng không phải lúc nào cũng thực sự. Tích tìm kiếm thông tin. Kiểm soát bản thân khi phán xét. Có khả năng tự vận động. Thấu hiểu. Khoái đi đây đi đó. Kín đáo. Thích thể thao, giải trí và du lịch. Không thích bày tỏ cảm xúc. Có khuynh hướng đóng chai xúc cảm. Rất chọn lựa, đặc biệt trong quan hệ. Có hệ thống.

Tháng mười.
Khoái tán gẫu. Yêu người yêu mình. Thích những vật được trình bày ở chính giữa. Đẹp cả bên trong và thể hình. Nói dối nhưng không ngụy tạo . Dễ giận. Rất quan trọng chuyện bạn bè. Lúc nào cũng kết bạn. Dễ tổn thương nhưng hồi phục nhanh chóng. Hão huyền. Cứng đầu. Chẳng quan tâm gì đến điều người khác nghĩ. Dễ xúc động. Dứt khoát. Sáng suốt. Thích du lịch, nghệ thuật, văn chương. Dễ động lòng và hay ghen. Băn khoăn. Thích ở ngoài trời. Công bằng. Hoang phí. Dễ bị tác động. Dễ mất tự tin. Yêu trẻ.

Tháng mười một
Nhiều ý tưởng. Khó đoán. Luôn nghĩ đến tương lai. Duy nhất và tài giỏi. Có những ý tưởng lạ thường. Suy nghĩ rất sắc bén. Rất sáng suốt. có thể trở thành … bác sĩ giỏi. Có tính cách năng động. Kín đáo. Tò mò. Biết cách bật mí mấy cái bí mật. Luôn luôn tư duy. Ít nói nhưng đáng yêu. Dũng cảm và rộng lượng. Kiên nhẫn. Cương quyết và sắt đá. Nếu có đã đặt mục tiêu thì tiến hành cho bằng được. Kiên quyết. Không bao giờ bỏ cuộc. Khó giận trừ khi bị khiêu khích. Thích ở một mình. Suy nghĩ khác người. Sắc bén. Tự khuyến khích bản thân. Không thích nịnh bợ. ý chí mạnh mẽ. Cứng rắn và vững vàng. Yêu sâu sắc và giàu cảm xúc. Lãng mạn. ngờ vực các mối quan hệ. Thích ở nhà. Làm việc hăng say. Có năng lực cao. Đáng tin cậy. Tử tế và bảo mật tốt. Không có khả năng che dấu cảm xúc. Khó đoán.

Tháng mười hai
Trung thành và rộng lượng. Gợi tình. Yêu nước. Rất năng động khi tham gia các trò chơi và tương tác. Không kiên nhẫn và hay vọng động. Tham vọng. Có ảnh hưởng trong các tổ chức. Thú vị. Thích xã hội hoá. Thích nịnh bợ, tán dương. Thích chú ý. Thích được yêu. Tử tế và đáng tin. Không giả vờ. Nóng tính. Hay thay đổi tính tình. Không ích kỷ. Tự tôn. Ghét các giới hạn. Khoái đùa. Có khả năng hài hước.

———————————————————————

P/s : cho ta hỏi  mn mún ta tìm ngày ko ? Ta sẽ tìm cho   ^-^

34 thoughts on “♥ Bói vui tháng nói lên tính cách ♥

 1. Lệ Lâm 22/07/2011 lúc 17:06 Reply

  Trừ “biết cách kết bạn, thường trì hoãn, khoái trang điểm, kiểu cách, ba hoa” thì có lẽ là đúng *cười*.
  Tỷ dám để tiểu Hồ Ly làm quản gia hem sợ mụi í phá banh nhà sao. >o<

  • Lãnh Tuyết Lam 22/07/2011 lúc 21:29 Reply

   holly mà nghe dc xử đẹp mụi đó 🙂

   • Tử Du 22/07/2011 lúc 21:56 Reply

    Ơ, cái j mà mụi nghe sử đệp tỷ

   • Lãnh Tuyết Lam 22/07/2011 lúc 22:00 Reply

    ý LL nói là mụi làm quản gia nhà tỷ sẽ phá tanh bành đó mà hjh như tỷ chưa thấy e phá nhà tỷ 🙂

   • Lệ Lâm 22/07/2011 lúc 22:29 Reply

    Hô hô, seo xử đẹp mụi đc hả tỷ? Mụi chỉ nói sự thật thui, ai cũng công nhận mà.^o^

 2. ♥ Tuyết Nhi!!^.^ ♥! 22/07/2011 lúc 17:49 Reply

  jelly ta iu nàng *ôm ôm*
  nàng kím đâu đc cái bài bói này mà trúng phóc thế
  _________
  ta sinh tháng năm, đọc thấy đều đúng hết joongs ta a *cười vui vẻ*

  • Lãnh Tuyết Lam 22/07/2011 lúc 21:31 Reply

   uk ,ta cũng thấy vậy ,*bắt lấy * TN ôm hun ,ta nhớ nàng lắm lâu gùi ko nc nhìu hjx ,ta dạo này ko onl dc nhìu huhu

 3. Âu Dương Kỳ Doanh 22/07/2011 lúc 18:03 Reply

  công nhận a… cái nì chính xác nề…^^~ thanks Lam tỷ iu wí

 4. […] ♥ Bói vui tháng nói lên tính cách ♥ […]

 5. Thủy Nguyệt Vân 22/07/2011 lúc 21:57 Reply

  cái này thiệt đúng nga :X.
  Thank mụi về bài viết a ^^!

 6. Thổ Lung Heo 23/07/2011 lúc 11:17 Reply

  í í đúng quá đúng quá a *mắt long lanh hâm mộ*
  tặg 1 bó bôg thay cho lời cảm ơn 😡

 7. Vạn Đóa Xà 23/07/2011 lúc 14:02 Reply

  muoij là tháng 8
  đúng y xì ^O^

  • Lãnh Tuyết Lam 23/07/2011 lúc 14:13 Reply

   hjh như mụi cũng mới gia nhập TTQ phải ko ? là linh linh

   • Vạn Đóa Xà 23/07/2011 lúc 14:48 Reply

    dạ không, muội gia nhập lâu rồi, bi h mới ló mặt ra đó ^^ mụi là liknaz í ~~ ^^

   • Lãnh Tuyết Lam 23/07/2011 lúc 15:04 Reply

    uk vậy hả ,giờ mới thấy ^-^

   • Vạn Đóa Xà 23/07/2011 lúc 15:08 Reply

    hehehe .. giờ mới đến làm quen với tỷ. ngại ghê ^^ gọi tỷ là thế nào đây ạ?

   • Lãnh Tuyết Lam 23/07/2011 lúc 15:13 Reply

    gọi tỷ là lam tỷ or jelly tỷ cũng dc ^-^

   • Vạn Đóa Xà 23/07/2011 lúc 15:22 Reply

    ^^ jelly ty nhe. lam ty nghe trung voi lam vu ty ty ui ^^ hehe

 8. cỏ dại 24/07/2011 lúc 18:21 Reply

  cái tháng 2 của sp í *chỉ chỉ*
  toàn ưu điểm ko nhỉ *cười*
  giống với con người sp ghê ^^

 9. cỏ dại 24/07/2011 lúc 18:24 Reply

  dám xét duyệt sp hả? *tức giận*
  con đợi đấy nhá
  *chạy nhanh về nhà*
  *lao vào dược thất*
  *vừa điều chế thuốc vừa lẩm nhẩm rủa Jelly*
  ta phải điều chế 1 laoij xuân dược cực mạnh mới được

  • Lãnh Tuyết Lam 24/07/2011 lúc 19:49 Reply

   hjs sp ak ,con có làm gì đâu mà sp pha chế xuân dược cực manh cho con thế 😦

   • cỏ dại 24/07/2011 lúc 21:17 Reply

    ai bảo con dám để chế độ xét duyệt với sp
    có trách là trách con đã đắc tội với sp
    con đã nghe câu có thể đắc tội với tiểu nhân, ngàn lần đừng đắc tội với nữ nhân, trăm ngàn lần đừng đắc tội với cỏ sp chưa
    hờ hờ *cười âm hiểm*

   • Lãnh Tuyết Lam 24/07/2011 lúc 21:51 Reply

    hjx sp ác quá đi ,con phải xét duyệt lỡ như có kẻ trộm nhà con lúc nửa đêm thì sao 🙂 ,phải đề phòng kẻ gian mà

 10. Gia Lăng Tần 29/07/2011 lúc 10:46 Reply

  Thanks nàng.Hắc hắc,ta sinh tháng 10,cơ mà ta không thích trẻ con đâu =”= ồn ào khó chịu lắm a
  Mấy cái khác…chẹp chẹp,có vẻ giống mình thế nhở *ngẩng đầu cười man rợ*

  • Lãnh Tuyết Lam 29/07/2011 lúc 13:10 Reply

   nàng thiệt là =.= ,lỡ mai mốt nàng có lão công bjt đâu sẽ thjx con nít thì sao hắc hắc

 11. Băng Khiết 31/07/2011 lúc 18:05 Reply

  muội sinh tháng 7 , bói giống muội ghê trừ cái dễ tổn thương và cần thời gian để phục hồi

  • Lãnh Tuyết Lam 31/07/2011 lúc 19:57 Reply

   hoanh nghênh mụi tới nhà ta

   • Băng Khiết 01/08/2011 lúc 22:34 Reply

    hân hạnh đc quen biết tỷ , tỷ kiếm mấy cái đó ở đâu mà bói đúng ghê ( khoảng 95%)

   • Lãnh Tuyết Lam 01/08/2011 lúc 22:39 Reply

    tìm trên mạng thui mà 🙂

 12. Stella 18/08/2011 lúc 13:44 Reply

  Muội sinh tháng 10, aizz…nói đúng quá…mình hay ghen sao???????????

 13. Lệ Giang 20/02/2012 lúc 19:29 Reply

  đúng quá trời. mình la thiên bình

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s