♥Học cách làm quen từ cung Hoàng Đạo♥

Bạn đang vô cùng háo hức muốn làm quen với một đối tượng, nhưng bạn chẳng biết gì hơn ngoài ngày sinh của người í? Như thế cũng là quá đủ rùi đấy. Hãy bắt chuyện như thế này này…

Bạch Dương (21/3-20/4)
Nếu muốn kết bạn với Bạch Dương, điều bạn cần biết là họ có tính lãnh đạo rất cao, trong đầu luôn tràn ngập những dự định. Chính vì thế, họ cũng muốn nghe kể về những kế hoạch của bạn, muốn bạn động viên họ nói về những mong muốn của mình. Ngoài ra, các chàng trai và một số đáng kể các cô gái thuộc cung này đều có xu hướng thích thể thao. Nếu bạn thích bóng chày, tennis, bóng đá, hay bất kỳ môn nào khác, nó thể trở thành những chủ đề mà hai người nói chuyện được hàng giờ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)
Bắt chuyện với Kim Ngưu sẽ thật dễ dàng nếu, bạn tập trung vào đề tài Thiên nhiên – cuộc sống tự nhiên, hoang dã. Đa số những người thuộc cung Kim Ngưu đều thích thiên nhiên, dù là đang nói về một cái công viên nhỏ xíu trong khu phố hay ở một đất nước, vùng đất xa xôi mà họ chưa tới bao giờ. Cho nên, nếu muốn một người cung Kim Ngưu hào hứng lắng nghe, hãy kể về chuyến du lịch của bạn. Nhưng đừng có lân la vào những chuyện mua sắm nhé bởi họ không khoái shopping lắm đâu. Những người thuộc cung này cũng thích nghệ thuật, nhất là âm nhạc.

Song Tử (21/5-21/6)
Thật may mắn cho bạn nếu người mà bạn muốn làm quen là một nhân thuộc cung Song Tử. Hầu hết những người thuộc cung Song Tử đều thích nói, nên bạn không cần phải lo rằng làm sao để giữ cho cuộc nói chuyện không bị gián đoạn. Yên tâm nhé, người cung này luôn cởi mở và không ngại ngần cho bạn rất nhiều thông tin về họ, khỏi phải lo thiếu chủ đề. Họ cũng thích đọc sách. Vì vậy, cuộc nói chuyện của hai bạn nên xoay quanh chủ đề hấp dẫn này rồi. Giả dụ nhé. “Ấy có biết cuốn sách nào đang hot nhất hiện nay không?”, “Tớ vừa độc một cuốn truyện của tác giả X, có đôi chỗ tớ chưa hiểu, bạn có thể giải thích được cho tớ được không?”…

Cự Giải (22/6-22/7)
Bắt chuyện với Cự Giải cũng không khó lắm đâu. Nếu muốn làm quen với một “nhân” Cự Giải, bạn có thể ghi điểm bằng cách hỏi về gia đình vì với họ, bởi đối với Cự Giải, đây là tâm điểm cuộc sống. Và nếu bạn hỏi xem ảnh gia đình họ, họ sẽ vui hết sức. Ngoài ra, Cự Giải cũng khá thích đọc sách, hãy nói về một cuốn sách mà cả hai đều thích, đảm bảo hai bạn có thể cười suốt cả buổi tối.

Sư Tử (23/7-22/8)
Muốn bắt chuyện với Sư Tử ư? Không có gì làm hài lòng một Sư Tử hơn là việc hỏi những câu về chính họ, vì họ rất thích được chú ý mà. Những người cung Sư Tử cũng rất sáng tạo, nên bạn sẽ chiếm được cảm tình của họ dễ dàng bằng cách hỏi và bàn luận, góp ý về công việc cụ thể mà họ đang làm. Tuy nhiên, chưa chắc họ đã có nhiều hứng thú nếu bạn kể về công việc của mình, trừ phi bạn muốn họ cho lời khuyên. Bạn biết nên mở đầu câu chuyện bằng điều gì rồi đấy : “Bạn có cảm thấy thú vị về công việc hiện tại của mình không?”, “Tớ đang gặp rắc rối trong vài chuyện. Liệu cậu có thể….?”…

Xử Nữ (23/8-23/9)
Làm quen với Xử Nữ là cả một nghệ thuật đấy. Bắt chuyện với họ cực khó, vì họ khá nhát và không thấy thoải mái lắm khi tiếp chuyện người lạ. Do đó, nếu bạn hỏi một người về ngày sinh của họ và họ không muốn trả lời, nhiều khả năng là người này bị ảnh hưởng mạng của cung Xử Nữ . Tuy nhiên, nếu bạn cũng có hứng thú về chủ đề sức khỏe hay thời trang thì bạn hoàn toàn có thể gây được sự chú ý. Hãy mở đầu bằng những câu hỏi kiểu như : “Bạn của tớ đang bị cảm cúm. Không biết làm làm thế nào để…”, “Muốn giảm vòng 2 thì tớ nên tập môn thể dục nào nhỉ?”…

Thiên Bình (24/9-23/10)
Kết bạn với Thiên Bình phải thật khéo léo. Bởi vì, sẽ rất khó đánh giá một Thiên Bình có thực sự muốn nói chuyện với bạn hay không, vì họ luôn tỏ ra lịch sự, đôi khi đến mức khách sáo. Tuy nhiên, bạn có thể học cách làm quen với họ từ sở thích của Thiên Bình. Thiên Bình rất thích nghệ thuật, nhất là những thứ có thể nhìn thấy được, như nghệ thuật mang tính trình diễn, tranh vẽ… Bạn có thể nói chuyện với họ về đề tài này cả ngày, và đến khi kết thúc, đừng quên nói một câu lễ phép “Rất vui được gặp bạn” nhé. Thiên Bình hơi “sáo” mà.

Thần Nông (24/10-22/11)
Những người thuộc cung Thần Nông không nói nhiều với những người mới quen. Họ rất ít cho thông tin về bản thân. Tuy nhiên, họ lại là những người lắng nghe cực tốt, và bạn có thể nói hàng giờ về bất kỳ chủ đề gì. Nếu khi họ lắng nghe bạn mà có vẻ rất tập trung, không lơ đãng lấy một giây và đặt câu hỏi lại cho bạn, hoặc bình luận, thì nhiều khả năng là bạn đã có một người bạn mới. Những người thuộc cung Thần Nông không kết bạn dễ dàng đâu, nên bạn có thể coi mình là người đặc biệt đấy.

Nhân Mã (23/11-21/12)
Hãy yên tâm là Nhân Mã rất cởi mở. Vì họ thích giao tiếp, biết về nhiều lĩnh vực, và có thể nói không ngừng nghỉ, bất kể bạn thân hay sơ, bất kể họ có bao giờ gặp lại bạn hay không, cho nên, muốn làm quen với Nhân Mã. Hãy biết học cách là người lắng nghe nhé. Bạn hãy kiên nhẫn, vì ngoài chuyện kết bạn, cơ hội học hỏi được từ người thuộc cung Nhân Mã là rất lớn.

Ma Kết (22/12-19/1)
Những người thuộc cung Ma Kết thường quan tâm nhiều đến công việc. Khi họ nói, quanh đi quẩn lại chỉ toàn chuyện công việc (thường là của họ) thì cũng không có nghĩa là họ không ưa bạn đâu, mà đó là dấu hiệu tốt đấy. Muốn làm quen với họ ư. chỉ cần bạn biết lắng nghe và không đến nỗi “gà mờ” về thời sự xã hội là được.

Bảo Bình (20/1-18/2)
Đề tài mà Bảo Bình quan tâm vô cùng rộng lớn, từ những xu hướng mới nhất về thời trang đến lĩnh vực khoa học và công nghệ, và cả những sự kiện chính trị thế giới. Do đó, muốn bắt chuyện với Bảo Bình, hãy gợi ý những vẫn đề đang “nóng” và được mọi người quan tâm. Hãy bắt đầu bằng một câu như : “Tớ thắc mắc không hiểu…?”, chắc chắn bạn sẽ ngẩn người ra vì được nghe Bảo Bình diễn thuyết cả buổi đấy. Nếu trong khi nói chuyện, Bảo Bình có tranh thủ nhìn quanh quẩn thì cũng đừng bực mình vội, vì những người thuộc cung Bảo Bình có tính xã hội rất cao, họ không thể ngồi yên được đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)
Những “nhân” thuộc cung Song Ngư thường có vẻ lặng lẽ, nhưng họ là người rất biết quan tâm và nhạy cảm. Nếu muốn làm quen và khiến họ trờ nên cởi mở, bạn hãy chia sẻ với họ những trục trặc trong cuộc sống của mình và yên tâm là họ sẽ hoàn toàn thông cảm, vì họ rất có hứng thú với con người. Thậm chí, họ còn có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên vô cùng “thấu tình đạt lí”. Tuy nhiên, đừng thổi phồng các vấn đề. Những người thuộc cung Song Ngư thích một người mạnh mẽ hơn là hay than thở.

——————————————————————————————————————
Trên đây chỉ là vài lời khuyên mang tính chất tham khảo nếu bạn đag muốn bắt chuyện làm quen vs đối tuợng nào đóTrên thực tế thì mỗi ng` 1 tính khó lòng mà gộp vô chung chung như thế đc, các bạn trẻ cứ liệu tính hình thực tế mà áp dụng lí thuyết cho phù hợp nhé

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s