[D1NVH] – Chương 8.4

Edit: Jelly.

Beta: Thủy Nguyệt Vân.

Âu Quân Thiên nghe thấy ba nói như vậy, rốt cuộc không nhịn được nữa mà òa một tiếng khóc lên,“Đều là tại ba, mẹ là bị ba đuổi đi …… Đêm qua ba cùng mẹ nói chuyện con đều nghe được, ba hoài nghi mẹ cùng chú Đại Bảo làm chuyện có lỗi với ba……”

Sắc mặt Âu Cánh Thần đột nhiên biến đổi,“Câm miệng, việc này trẻ con không hiểu.”

“Mẹ là người tốt!”

“Ta nói câm miệng!”

“Chú Đại Bảo cũng là người tốt.”

Nghe thấy con thân mật gọi một người đàn ông khác như vậy, cơn tức của anh lập tức nổi lên ngực, giận dữ hét:

“Không cho phép nhắc tới tên đó ở trước mặt ta!”

Âu Quân Thiên nghe tiếng co rúm lại một chút, “Mẹ của chú Đại Bảo bị bệnh, cho nên mẹ rất lo lắng……”

Khả Âu Cánh Thần căn bản nghe không vào, cả trái tim của anh đều bị lửa giận cùng lòng đố kị thay thế hết, người phụ nữ kia chẳng những thừa dịp lúc anh không ở trong nước cùng đi hẹn hò với người đàn ông khác mà còn muốn lôi kéo cả con anh nữa.

Trên giường thiếu nhiệt độ cơ thể của một người, anh cũng không ngủ được an ổn, ngày hôm sau vừa sáng sớm anh đã tới công ty, muốn dùng công việc để quên đi suy nghĩ của mình, nhưng mỗi khi vừa nhắm mắt lại, khuôn mặt của Thu Thủy Tâm lại xuất hiện ở trước mắt.

Đáng chết! Lý trí rõ ràng biết cô phản bội mình, thế nhưng anh vẫn không có cách nào ngăn cản bản thân ra sức nhớ cô, chỉ cần vừa nghĩ đến việc từ nay về sau sẽ vĩnh viễn mất đi cô, lòng của anh lại giống như có một tảng đá lớn đè nặng, nặng đến làm anh hốt hoảng.

“Âu tiên sinh…… Âu tiên sinh……”

Bên tai truyền đến giọng của cấp dưới khẽ gọi, anh nhanh chóng phục hồi lại tinh thần. Bởi vì Thu Thủy Tâm, anh đã không biết là lần thứ mấy xuất thần nghĩ đến cô trong lúc làm việc rồi.

“Tiếp tục đi.” Anh dùng ngón trỏ nhẹ nhàng day trán, hơi hơi nhắm hai mắt lại, cố sức khiến đầu óc mình tập trung vào nội dung báo cáo của cấp dưới.

Khi trưởng phòng kế hoạch báo cáo cũng gần xong thì thư ký gọi điện thoại nội bộ vào, sau khi anh nghe thư ký nói xong thì sắc mặt bỗng dưng trầm xuống, “Người đó đang ở đâu?”

“Ở phòng khách.”

Anh lập tức đứng lên, bỏ lại một câu “Buổi chiều lại tiếp tục” cho trưởng phòng phòng kế hoạch rồi vội vàng ra khỏi văn phòng.

Khi anh đi đến phòng khách, liền nhìn thấy một người đàn ông có làn da ngăm đen, nhìn có vẻ trung hậu thành thật, đối phương có chút câu nệ nhìn về phía anh cười, “Âu tiên sinh, chào anh, tôi tên là Tề Gia Bảo.”

Âu Cánh Thần tỉ mỉ đánh giá người đàn ông xa lạ trước mắt, thoạt nhìn cũng không khác ảnh chụp lắm, bản thân cũng không chớp mắt, anh thực không hiểu sao Thu Thủy Tâm lại có thể thích hình dáng như thế này?

“Tôi nghe thư ký nói anh có chuyện rất quan trọng muốn tìm tôi sao?”

Tề Gia Bảo gãi gãi đầu, “Mà còn là chuyện rất quan trọng nữa…… Âu tiên sinh, là như thế này, lần này vì bệnh của mẹ tôi nên Thủy Tâm giúp đỡ tôi rất nhiều, ngay cả tiền mở tiệm cô ấy cũng cho tôi mượn trước……” Anh vội vàng lấy một tấm chi phiếu từ trong túi quần ra,“Ta thật sự rất biết ơn cô ấy, sau khi ông chủ của tôi biết được chuyện này đã chủ động giúp đỡ, đưa mẹ tôi đến bệnh viện tốt nhất để điều trị.”

Âu Cánh Thần khó hiểu nhìn tấm chi phiếu kia.

Anh ta liền giải thích đến: “Đây là tiền lúc trước Thủy Tâm cho tôi mượn, ông chủ tôi nói làm vậy sẽ chậm trễ việc mở tiệm của người ta thì không tốt lắm, vì thế liền cho tôi mượn một số tiền, bảo tôi sau này từ từ trả cũng được. Nhưng mà tôi gọi di động cô ấy lại luôn không trả lời, nghĩ mãi liền quyết định đến công ty của Âu tiên sinh, dù sao đem tiền trả trực tiếp cho Âu tiên sinh cũng là như nhau . Phiền anh chuyển giúp Thủy Tâm, thay tôi nói tiếng cám ơn……”

Âu Cánh Thần vô cùng kinh ngạc, người đàn ông này đem tiền trả lại cho anh, vậy chứng tỏ…… Thủy Tâm căn bản không có cho lại đàn ông, mà đơn thuần chỉ là giúp đỡ bạn bè…… Ông trời ơi, đến tột cùng mình đã hiểu lầm thành cái gì vậy?

“Anh cùng Thủy Tâm…… Rốt cuộc là quan hệ gì?”

“Chúng tôi là hàng xóm cũ cũng là bạn học cũ…… Nha, đúng rồi, tháng sau tôi cùng vị hôn thê của tôi – à, vị hôn thê của tôi cũng là bạn học của tôi cùng Thủy Tâm, chúng ta sẽ kết hôn, đến lúc đó hoan nghênh Âu tiên sinh cùng Thủy Tâm tới tham gia nha.” Tề Gia Bảo cười đến thực ngại ngùng.

Nghe đến đó, Âu Cánh Thần thật không dám tin bản thân đã phạm phải bao nhiêu sai lầm nữa…… Mà đủ loại điểm đáng ngờ làm cho anh nghĩ, anh nên nhìn thẳng vào lai lịch của vợ thật rõ — không biết quá khứ của cô thì anh sẽ khó tránh khỏi sẽ giống lúc này, bị bóng dáng Angel làm ảnh hưởng.

Sau khi tiễn bước Tề Gia Bảo anh mới suy tư, gọi mấy cuộc điện thoại, nhờ người của Chinh tín xã(tổ chức tìm tin tức), cùng bảo người nhà mang đến tờ biên lai mượn tiền mà Thu Thủy Tâm đã viết, anh nhớ rõ ở trên đó cô có viết dãy số chứng minh của mình, có được manh mối này, nhất định rất nhanh anh sẽ biết được tất cả về cô.

Vừa mới gác điện thoại, di động liền vang lên, anh thuận tay nhận điên thoại, đầu dây bên kia lại truyền đến một tin khiến anh lo lắng khiếp sợ — “Thiếu gia không hay rồi ……” Trung bá một bộ giọng khóc tang, “Vừa rồi lái xe mới gọi điện về, nói là trên đường tiểu thiếu gia đến trường đột nhiên nói muốn đi toilet, sau đó thừa dịp lúc lái xe không chú ý liền không thấy tăm hơi, lái xe tìm rất lâu mà vẫn không tìm được tung tích của tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia mất tích ……”

15 thoughts on “[D1NVH] – Chương 8.4

 1. Dolly 13/11/2011 lúc 12:00 Reply

  hay wé

 2. huyen 13/11/2011 lúc 12:59 Reply

  chít anh chưa bây h cả vợ cả con đều bỏ đi rùi
  thanks U nha

 3. phiyen33 13/11/2011 lúc 13:38 Reply

  Thanks !
  Khong biet be con co tim duoc me khong nhi ?

 4. khoaitay 13/11/2011 lúc 18:01 Reply

  minh may lan truoc tai ko biet nguoi dang bai va nguoi ed la hai nguoi ma chi cam on co 1 xin loi nhieu nha gio minh thanks 2 nang nha chut chut (^-^)

  • Thủy Nguyệt Vân 13/11/2011 lúc 18:28 Reply

   hì, có jì đâu bạn, bạn ủng hộ truyện là tụi mình vui ùi 😀

 5. Sj kyuhyun 14/11/2011 lúc 06:44 Reply

  Tieu thien dj tjm me chang? hehe, co chuyen hay nha

 6. hala 14/11/2011 lúc 08:29 Reply

  thanks
  cho ACT đi tìm vợ và con vất vả đi, hê hê còn phải hành cho bõ tức nữa

 7. khoaitay 14/11/2011 lúc 17:31 Reply

  vân tỷ đăng tiếp được ko tỷ (^_^)

  • Thủy Nguyệt Vân 14/11/2011 lúc 22:22 Reply

   hìhì, lịch post là cách 1 tuần mới post 1 chương a mụi, vì tỷ hơi bận, mụi thông củm nha ^__^!

 8. katori 16/11/2011 lúc 15:09 Reply

  Thanks ss!

 9. thangsauxanh 12/12/2011 lúc 00:31 Reply

  thank you!

 10. tuongvy 17/12/2011 lúc 13:38 Reply

  thanks ss.

 11. Lưu yumi kute 16/04/2012 lúc 22:28 Reply

  Thanks ss

 12. banhmikhet 27/05/2012 lúc 18:19 Reply

  thanks nàng nha

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s