Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 7

Edit : Jelly

Beta : Lệ Lâm

007Hiện trạng đáng sợ

Một mình nức nở hồi lâu, Nguyễn Miên Miên cũng không thấy nha hoàn kia tới, một lúc sau, cô củng cố tinh thần, thôi, ông trời cho cô một cơ hội trọng sinh, cô sao có thể dễ dàng vứt bỏ, sống ở đâu thì theo phong tục ở đấy a!

Lúc này, cô liền bắt đầu dò xét, cả gian phòng thành khí chất cổ điển, chẳng lẽ cô giống trong tiểu thuyết miêu tả xuyên không đến cổ đại sao? Song một giây sau, cô lại bác bỏ ý nghĩ này, nếu là cổ đại, vì sao cả phòng đều là đá? Giường đá, bàn trang điểm bằng đá, bàn đá, ghế đá…

Thiết kế ở đây thật sự rất đặc biệt a, chẳng lẽ cô đã đến Thạch Đầu quốc? Nghĩ tới đây, trên gương mặt đầy nước mắt của cô rốt cục cũng đã có một chút ý cười, quốc gia kỳ quái ah!

Nhớ lại vừa mới nghe được tiểu nha đầu kia gọi cô là tiểu thư, có thể thấy, chủ nhân thân thể này đích thị là thiên kim a, chỉ là thiên kim tiểu thư này tại sao lại rời khỏi thân thể mình? Chẳng lẽ lại là như trong tiểu thuyết viết bị ép hôn? Hay là tiểu thư này trong phủ không được đối xử tốt? Cô nghĩ không ra.

Đúng lúc này, cô vô tình thoáng thấy gương đồng trên mặt bàn, ồ, đây không phải là gương sao? Gương đồng a, chẳng lẽ cô thật sự xuyên không đến cổ đại? Một giây sau, cô không thèm nghĩ vấn đề này nữa, mà muốn xem chủ nhân thân thể này đến tột cùng bộ dạng dài ngắn thế nào tại sao lại bị chết, nghĩ tới đây, cô vén chăn lên chuẩn bị đi nhìn dáng vẻ hiện tại của mình, chỉ là ai cũng không ngờ, trong khoảnh khắc vừa vén chăn lên, một tiếng kêu hoảng sợ tràn đầy cả gian phòng.

“A ——- yêu quái a ——” Nguyễn Miên Miên dùng toàn bộ sức lực lớn tiếng la lên, mắt cô bởi vì thấy cái ‘chân’ kia của mình mà mở to hơn mắt bò, cả thân thể đều run rẩy run rẩy không thôi, hàm răng run lên đập vào nhau phát ra tiếng ‘xoẹt zoẹt~ xoẹt zoẹt~’, trời ạ, cái ‘chân’ kia NO, đây không phải là chân, đó là một cái đuôi, đúng hơn là một cái đuôi rắn có vẩy…

“Không… Sẽ không đâu… Cái này… Nhất định nhất định là ảo giác, đúng… Phải… Là ảo giác” Nguyễn Miên Miên cố gắng run giọng thôi miên mình, ngay sau đó cô vừa điên cuồng nuốt nước miếng muốn dùng cách này để giảm bớt cảm giác sợ hãi, vừa cẩn thận từng chút một đưa tay ra, nhưng, tay của cô giờ phút này run rẩy giống như có bệnh Parkinson, chỉ thấy tay cô nhẹ nhàng run rẩy đặt trên cái đuôi sờ một cái, lập tức, cảm giác lạnh buốt kia làm cho cô lần nữa thét lên không thôi.

“Ah ——- rắn ——- rắn ——- rắn rắn rắn ——” Nguyễn Miên Miên rống lớn, một giây sau, cô bởi vì không chịu được sợ hãi như vậy, cả người lập tức trở thành trạng thái cương thi, cứng ngắc ngã xuống giường triệt để hôn mê bất tỉnh, chỉ là ngất đi nên cô không biết, chờ đợi cô sẽ là sự thật so với cái này còn đáng sợ hơn…

10 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 7

 1. Lê Thanh Tâm 15/05/2012 lúc 14:42 Reply

  oa haha ta được tem, thank nàng a, hóng chap mới
  Mình mà như cô này chắc là chết lâm sàng luôn í, sợ rắn quá T.T

 2. phuong 15/05/2012 lúc 14:59 Reply

  đúng là ghét của nào trời trao của đó, thanks

 3. quylun 15/05/2012 lúc 20:14 Reply

  thanks~

 4. Phong Linh 17/05/2012 lúc 00:56 Reply

  Sợ nhất mấy con ko chân

  • Jelly 17/05/2012 lúc 12:21 Reply

   e cũng sợ tỷ ơi 😦

  • sundaysleeping 21/05/2012 lúc 07:29 Reply

   Ừ mấy con ko chân, ngoằn ngoèo và nhơn nhớt, gúm quá đi mất!

 5. thế có trở lại hình người đc ko.nửa người nửa rắn.eo ơi sợ nha

 6. banhmikhet 03/06/2013 lúc 11:35 Reply

  trời đuôi rắn
  thanks nàng nha

 7. Ngọc Tuyết 28/05/2014 lúc 06:24 Reply

  😱đán thương quá…nếu là mình còn sợ hoen cô nàng 😱

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s