Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 23 +24

525483_393914694038638_92453263_n

023 Chọn ngươi thị tẩm

 

“Này, các ngươi muốn làm gì?” Nguyễn Miên Miên bị bảy tám nha hoàn trói gô ném vào trong hồ nước màu trắng.

“Phốc phốc phốc…” Miên Miên ngã ngồi trong nước hồ bối rối giãy dụa la lên: “Cứu ta… Ta không biết bơi… Cứu ta… phốc phốc phốc…” Miên Miên chật vật vẫy nước đáng thương kêu cứu.

 

Thị nữ nghe vậy vội vớt Miên Miên lên, có chút nhíu mày nhìn nước hồ, Nguyễn Miên Miên đột nhiên được cứu còn chưa kịp nói cảm tạ, đã thấy thị nữ chằm chằm vào nước hồ rồi lại nhíu mày nhìn nàng, Miên Miên thấy thế khó hiểu cúi đầu muốn tìm xem rốt cục là vì sao “Ách? Thì ra… thì ra nước này không sâu, ha ha” Miên Miên nhìn nước chỉ tới eo mình cười cười xấu hổ.

Thị nữ không trả lời nàng, mà nhìn thoáng qua những nha hoàn kia, một giây sau, lại nghe những tiếng kêu rên…

“Ah… Các ngươi muốn làm gì? Này, ngươi thoát y phục ta làm gì thế ? Này này này, ngươi dừng tay…, váy này không thể thoát a…, tránh ra tránh ra.” Miên Miên thất kinh la lên.

“Tiểu chủ xin ngài phối hợp với chúng tôi được không?” Thị nữ lần nữa mặt không biểu tình nói.

“Phối hợp?” Miên Miên nửa ngồi trong nước hồ cúi đầu nhìn thoáng qua thân thể trống trơn của mình rồi nhìn các nàng hỏi: “Các ngươi bắt ta cởi đồ phối hợp với các ngươi cái gì?”

“Cái này…”

“Ồ, ngươi vừa mới gọi ta là gì?” Miên Miên tựa hồ nghĩ tới điều gì, vội cắ ngang lời thị nữ muốn nói.

“Tiểu chủ” Thị nữ gọi một tiếng.

“Ai? Tiểu chủ?” Miên Miên nghe vậy ngây ra một lúc, một giây sau, nàng vội cười cười khoát tay: “Ha ha, các tỷ tỷ nhận lầm người a, nếu là ở một tháng trước gọi ta tiểu chủ thì không sai, nhưng bây giờ ta đã từ tiểu chủ biến thành nha hoàn lãnh cung rồi.” Nói xong, cho rằng đã giải thích rõ nàng rất nhanh cầm quần áo các nàng đã ném qua một bên lên muốn mặc vào.

“Tiểu chủ người mặc quần áo này sao có thể mặc đi gặp bệ hạ?” Thị nữ vừa nói vừa túm y phục trong tay Miên Miên qua.

“Cái gì? Gặp Xà vương? Ta tại sao phải gặp Xà vương?” Chẳng lẽ mục đích các nàng tắm rửa cho nàng chính là để cho đại mãng xà kia ăn luôn nàng sao? Nghĩ tới đây, nàng toàn thân run run vội la lên: “Ta không muốn đi gặp Xà vương không muốn, không muốn…”

“Quần áo thay tốt rồi sao?” Đúng lúc này đằng sau màn đột nhiên đi ra một người, Miên Miên thấy thế vội giấu cả người vào trong nước thất kinh la lên: “Ngươi… Ngươi sao có thể vào nhà tắm nữ?”

A Đức nghe vậy khẽ mỉm cười nói: “Tiểu chủ, chúng ta là thái giám.”

“Thái giám cũng không được a, ngươi… Ngươi nhanh đi ra ngoài.”

“Chúng ta đi ra ngoài cũng được, nhưng tiểu chủ phải lập tức mặc quần áo tử tế đi gặp bệ hạ.” A Đức nói.

“Tại sao phải đi gặp Xà vương? Ta… Ta cũng không có phạm lỗi.” Miên Miên vội mếu máo nói.

“Không phải người phạm lỗi, mà là gặp may mắn, đêm nay bệ hạ chỉ định người thị tẩm, nếu người phục thị bệ hạ tốt, cuộc sống huy hoàng đang chờ người.” A Đức cười cười nói.

“Thị… tẩm?” Miên Miên có chút nhíu mày nhẹ lẩm bẩm hai chữ này, ách? Nàng nhớ rõ thượng diện đã từng nói qua thị tẩm giống như ngủ, bảo nàng cho Xà vương thị tẩm… Trời ạ, đó không phải là ngủ cùng đại mãng xà sao? Lúc này, trong đầu nàng đột nhiên hiện ra hình ảnh tiểu Thúy cùng Sơn lộ ra cái đuôi điên cuồng giao phối, kết hợp… Thị tẩm, Miên Miên lập tức kịp phản ứng mắt mở to so với mắt trâu còn lớn hơn, trời ạ, thị tẩm chẳng phải là tương đương kết hợp?!

“Tiểu chủ tiểu chủ… Công công… Tiểu chủ ngất rồi.” Bọn nha hoàn vội vàng la lên.

024 Nụ hôn đầu của nàng

 

“A” Một con mãng xà cực lớn há to mồm phát ra tiếng kinh thiên, mọi thứ chung quanh đều theo tiếng hô của hắn mà run nhè nhẹ.

“Ngươi… Ngươi đừng tới đây, ta… Ta thật sự không thể ăn… Ngươi xem ta gầy như vậy nếu ngươi ăn vào nhất định sẽ vướng răng đấy, còn nữa… Còn nữa ta không phải Đường Tăng, thịt của ta thật sự không thể ăn, ngươi hãy tha cho ta đi…” Miên Miên vô lực ngồi dưới đất trên mặt rưng rưng nước mắt đáng thương nói, mà ngón tay của nàng giờ phút này dang hung hăng véo lấy bắp đùi của mình để tránh bị con mãng xà cực lớn này dọa cho ngất đi.

“Ăn thịt uống máu ha ha ha ha” Mãng xà cực lớn xấu xí âm trầm cười, hơn nữa bắt đầu từng bước tới gần nàng.

“Không muốn không muốn…” Khuôn mặt nhỏ nhắn tươi mát thoát tục trên giường lớn xa hoa đã nhăn nhúm cả lại, nàng dốc sức liều mạng lắc đầu tựa hồ chỉ muốn thoát khỏi thứ đáng sợ gì đó, Dạ Mị nhìn Miên Miên dốc sức liều mạng giãy dụa trên giường bất giác có chút nhíu mày, cô ngốc này mơ thấy cái gì? !

“Đại mãng xà thật khốn kiếp.” Đột ngột một tiếng, Miên Miên lớn tiếng rống lên, một giây sau, nàng chợt ngồi dậy miệng run run vạn phần ủy khuất nhẹ lẩm bẩm “Khốn kiếp, ngươi là tên khốn kiếp, đã nói thịt ta không thể ăn, sao còn muốn ăn ta? Ô ô…” Miên Miên nói xong liền khóc lên, giống như mình đã bị ăn sạch.

“Ngươi ghét đại mãng xà như vậy?” Dạ Mị đột nhiên không vui lên tiếng hỏi.

“A…” Đột nhiên nghe tiếng nói, Miên Miên lại càng hoảng sợ, nhanh chóng quay đầu về phái tiếng nói, “A……” Lập tức, Nguyễn Miên Miên trừng lớn mắt nhìn đôi mắt tím mê người gần trong gang tấc, mà môi của nàng trong lúc quay đầu nghiêng về phía trước đã vừa vặn chạm vào Dạ Mị.

“A…” Miên Miên bị hù vội lui về sau, tiếp đó bối rối xin lỗi “Thật xin lỗi… Thật xin lỗi, ta không phải cố ý.” Trời ạ, đây chính là nụ hôn đầu của nàng a, nụ hôn đầu tiên giữ gìn lâu như vậy đã hiến cho thái giám ca ca… Hơn nữa còn là một con rắn thái giám, ô ô, cuộc đời của nàng cũng quá bi kịch đi!

Dạ Mị thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng buồn rầu rối rắm, đã nhịn không được nở một nụ cười nhàn nhạt, thật không nghĩ tới môi cô ngốc này lại thơm ngọt mềm mại như vậy, nàng quả nhiên là cực phẩm trong đám ngốc, không tệ, thú vị!

Đúng lúc này, Miên Miên đột nhiên nhớ tới, đúng rồi, tại sao hắn lại ở chỗ này? Vì vậy nàng vội ngước mắt nghi hoặc nhìn hắn một chút, tiếp đó bắt lấy cổ tay hắn gấp gáp hỏi: “Ngươi tại sao lại ở chỗ này?” Nói xong, không đợi hắn trả lời, vội từ trên giường xa hoa đi xuống nhìn chung quanh nhíu mày nhẹ lẩm bẩm: “Đây là nơi nào a?”

“Chí Tôn cung.” Dạ Mị lạnh nhạt nói.

“Chí Tôn cung? Cái gì là Chí Tôn cung? Oa, ở đây thật xa hoa a, cái này thật xinh đẹp a.” Miên Miên thoáng cái quên chuyện vừa rồi cùng với vinh hạnh được thị tẩm, thò tay cầm lấy đồ vật thủy tinh giá trị liên thành trên mặt bàn tán thưởng không thôi.

“Chí Tôn cung là tẩm cung của đại mãng xà trong miệng ngươi.” Dạ Mị nhướng mi nói ra.

‘Lạch cạch’ một tiếng, Miên Miên nghe thấy ‘tẩm cung của đại mãng xà’, thoáng cái liền quên hô hấp, quên tất cả, đương nhiên cũng quên trong tay nàng cầm thủy tinh giá trị liên thành, thủy tinh đắt đỏ kia run rẩy trong tay nàng lặng yên rơi xuống đất ‘lạch cạch’ một tiếng vỡ nát bấy.

2 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 23 +24

  1. Vân 14/03/2013 lúc 11:14 Reply

    tem cái nào ^^~ .cám ơn các nàng nhé .

  2. banhmikhet 03/06/2013 lúc 12:15 Reply

    thanks nàng nha

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s