Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 25 + 26

479732_530425697002882_960401367_n

025 Hại người hại mình

 

“Ngươi… Ngươi nói đây là chỗ ngủ của đại mãng xà? Ách?” Miên Miên kinh ngạc nhìn hắn không tự giác nuốt nước miếng.

Dạ Mị nhìn nàng khuôn mặt khẩn trương như thế rồi lại nhìn thủy tinh bị nàng đập vỡ lạnh nhạt nói: “Chắc ngươi biết thứ ngươi đập vỡ là thủy tinh ngàn năm mà dân chúng bình thường tám đời không ăn không uống cũng không mua nổi.” Nói xong, trên mặt vẫn nhạt như nước.

 

“Cái gì? Mắc như vậy?” Nghe vậy, Miên Miên kinh ngạc nhìn thứ đồ thủy tinh vỡ tan tành trên mặt đất, trái tim bé nhỏ theo câu ‘người bình thường tám đời không ăn không uống cũng mua không nổi’ mà bịch bịch nhảy, tiếp đó rất nhanh ngồi xổm xuống thò tay bắt đầu nhặt thủy tinh.

“Ngươi làm cái gì?” Dạ Mị nhìn nàng nhặt thủy tinh lên mà khó hiểu.

Nguyễn Miên Miên trong khi hắn hỏi đã nhặt thủy tinh lên hết, hỏi: “Ta làm vỡ thứ mắc như vậy đại mãng xà nhất định sẽ rất tức giận, nói không chừng sẽ ăn tươi ta!” Nàng vừa nói vửa đem mảnh thủy tinh đã nhặt lên nhanh chóng đi vào bên giường đặt dưới mặt giường.

Dạ Mị thấy thế có chút nhíu mày nói: “Ngươi muốn mưu sát Xà vương?” Hắn liếc nhìn cái nhìn cộm lên hỏi.

Miên Miên đang dời tới lui cho tốt vội ngoái đầu nhìn lại cười nói: “Ngươi nói đúng phân nửa, ta làm như vậy thật sự là muốn chỉnh đại mãng xà kia, nhưng mà tuyệt đối không phải mưu sát am” Nàng cũng không hư hỏng như vậy!

“Úc? Ngươi muốn như thế nào cả hắn đâu này?” Dạ Mị nở nụ cười nhìn nàng hỏi.

“Ngươi muốn ah, đại mãng xà kia vời ta tới thị tẩm nhất định có ý nghĩ xấu xa, đợi tí nữa ta lên giường trước, sau đó hắn nhất định sẽ phi thường kích động tới, tiếp đó hắn kích động ngồi xuống” Nàng vừa nói vừa khoa tay múa chân, “Đợi lúc hắn ngồi xuống những mảnh thủy tinh này sẽ đâm cái mông của hắn nở hoa, dùng thủy tinh đắt đỏ của hắn đâm mông hắn đúng là rất có lời, ha ha.”

Dạ Mị sau khi nghe nàng mơ mộng hão huyền tưởng tượng chỉ nhàn nhạt cười, lúc này Miên Miên đột nhiên nghĩ đến cái gì, vì vậy hỏi  “Đúng rồi tại sao ngươi lại ở chỗ này?”

“Ngươi nói thử xem?”

“Ách…” Thấy hắn đem vấn đề ném cho nàng, Miên Miên bắt đầu cẩn thận cân nhắc, không đến vài giây, nàng duỗi ngón tay dáng vẻ đã hiểu “A a a ta đã biết.”

Thấy nàng có vẻ đã lĩnh ngộ, Dạ Mị có chút nhíu mày, hắn thấy nữ nhân này thật sự rất ngốc, trực giác của hắn nói cho hắn biết, ý nghĩ của nàng nhất định không tốt, quả nhiên…” Thì ra đại mãng xà này thật sự rất biến thái, hắn không chỉ muốn nữ nhân, ngay cả ngươi bất nam bất nữ cũng muốn, chẳng lẽ hắn muốn chơi 3P?”

“3P?” Nghe được hai chữ này, lông mày hắn trở thành chữ Xuyên (川), hắn có cảm giác, cảm thấy hai chữ này nhất định không phải lời tốt đẹp gì.

“Ai nha 3P là ba người trên giường là cái kia, đúng rồi chính là giao phối mà các ngươi thường nói, 3P này là ba con rắn giao phối,” Miên Miên nổi hứng phiên bừng bừng khí thế giải thích, nhưng nàng lại không biết Dạ Mị bên cạnh mặt đã sớm đen phi thường khó chịu trừng nàng.

Đúng lúc này, tổng quản A Đức cùng với mười nha hoàn đột nhiên từ ngoài vào, trong tay các nàng bưng đồ ăn phi thường tinh mỹ ngon miệng, sau khi nhìn thấy Dạ Mị toàn bộ quỳ xuống đất cùng kêu lên: “Nô tài/ nô tỳ khấu kiến bệ hạ.”

Thấy thế, Miên Miên có chút hoảng hốt hỏi: “Các ngươi gọi hắn cái gì?”

“Người là Xà vương bệ hạ của Thụy Tuyết quốc, ngươi còn không mau tới hành lễ.” A Đức vội nhắc nhở.

Nghe vậy, Miên Miên sợ hãi mở lớn mắt mãnh liệt nuốt nước bọt, tiếp đó run rẩy liên tục lui về sau, thẳng đến khi đến bên giường không còn chỗ lui nữa, nàng khó có thể tin nhìn Dạ Mị, mồm miệng run rẩy lặp lại “Bệ… Bệ… Bệ hạ?” Nói xong, nàng nhũn ra thẳng tắp ngồi xuống, một giây sau, liền nghe tiếng kêu thê lương “A —— mông của ta —– đau quá a —— “

026 Quả nhiên đủ nhuyễn

“Tiểu chủ người xác định không cần tìm ngự y sao?” A Đức nhìn trên mông Miên Miên bị đâm mấy mảnh thủy tinh sắc bén cẩn thận hỏi thăm.

“Không… Không cần, chẳng lẽ thoạt nhìn ta rất không tốt sao? Ha ha ha ha.” Miên Miên cười cười xấu hổ, tiếp đó can đảm thoáng nhìn qua Dạ Mị giờ phút này đang ngồi trước bàn uống trà tốt nhất ăn điểm tâm mỹ vị, từ đầu đến cuối hắn đều không nhìn về phía nàng, khiến nàng càng thêm sợ hãi, trời ạ, nàng là gặp quỷ sao, đã ở trước mặt hắn nói xấu ‘hắn’ hơn N lần, cái gánh này quá nặng!

“Thế nhưng tiểu chủ người…” Hắn chỉ chỉ mông mình, đương nhiên không khó hiểu, ý hắn là ngươi thật không cần ngự y ư, trên mông ngươi bị đâm rất nhiều mảnh thủy tinh lấp lánh đấy!

“Ha ha, da ta dầy không có việc gì, tạ công công quan tâm.” Miên Miên nuốt một ngụm nước bọt nói ra, trong nội tâm cũng thầm nghĩ, nơi quỷ quái gì thế, mọi thứ đều đắt giá trị nhưng vì mao cái ga giường này mỏng như vậy? Nàng chỉ là trùng hợp ngồi xuống ai biết thủy tinh ngàn năm này tựa hồ rất ưa thích cái mông mềm mềm của nàng liền trực tiếp xuyên qua ga giường mỏng đâm vào da thịt nàng…

“A Đức ngươi già nên hồ đồ rồi sao? Ngươi không phát hiện nàng phi thường thích thủy tinh này sao? Đã như vậy, trẫm sẽ đem thủy tinh trên mông ngươi ban cho ngươi là được.” Dạ Mị nở một nụ cười gian trá nói.

Nghe vậy, Miên Miên cười cười xấu hổ nhưng lại không biết nên phản ứng thế nào.

“Tiểu chủ còn không nhanh quỳ xuống tạ ơn, người nên biết cái này tuy là thủy tinh vỡ, nhưng một món thủy tinh vỡ này đủ cho một người dân bình thường ăn cả đời.” A Đức vội nói với Miên Miên.

Tất cả nha hoàn nghe vậy đều hâm mộ nhìn Miên Miên, dáng vẻ kia tựa hồ nói cho nàng biết, mông ngươi kiếm lợi lớn nha!

Miên Miên thấy thế chỉ có thể không được tự nhiên quỳ xuống, tiếp đó cúi người nói: “Tạ bệ hạ ban thưởng.” Nói xong, ‘hấp’ một tiếng, bởi vì mông thật sự rất đau rất đau, đau đến khiến nàng nhe răng trợn mắt rồi!

“Đứng lên đi.” Dạ Mị lạnh nhạt nói.

“Tạ bệ hạ.” Miên Miên hai tay từ từ chống cơ thể, nàng cũng không dám trực tiếp đứng lên, vạn nhất thủy tinh sắc bén cắm trên mông kia vì nàng đột nhiên đứng lên mà cắt vào đùi thì lỗ lớn rồi!

A Đức thấy thế bước lên đỡ Miên Miên, Miên Miên nhờ ngoại lực vội đứng thẳng người mặt xấu hổ không thôi nhìn Dạ Mị, tựa hồ muốn đợi mệnh lệnh của hắn, bây giờ nàng cũng không dám nói thêm lời nào nữa rồi, nhiều lời sẽ hại chết người nha!

Dạ Mị đứng dậy liếc A Đức, A Đức thông minh vội hiểu rõ mang theo tất cả bọn nha hoàn đi ra ngoài, Miên Miên thấy thế tim đã dâng lên cổ họng, trong nội tâm lớn tiếng kêu rên, đừng đi nha, đừng để nàng lại cùng đại mãng xà ở chung a…

“Ngươi tên gì?” Dạ Mị nhìn nàng cười hỏi, chỉ là nụ cười như vậy trong mắt Miên Miên lại có vẻ phi thường lạnh lẽo.

“Nguyễn… Nguyễn Miên Miên…” Nàng vội cúi đầu xuống yếu ớt trả lời.

Nghe vậy, Dạ Mị gật gật đầu “Ừm, Nguyễn Miên Miên, ngươi quả nhiên đủ ‘nhuyễn’.” Nguyễn Miên Miên nghe hắn nói như vậy, nàng không dám thở mạnh một cái, nàng xem ra, những lời này của hắn rõ ràng là nghĩa xấu, cũng mặc kệ là từ gì, nàng cũng biết mình không nên nói thêm cái gì, tâm tình nàng bây giờ chỉ có thể dùng bốn chữ để hình dung, đảm chiến kinh tâm (run sợ trong lòng)!

Ngay lúc Miên Miên không tập trung, cằm nàng đột nhiên bị một đôi tay rắn chắc bắt lấy, thứ đầu tiên ánh vào mắt nàng là cặp mắt tím cực kỳ mê người kia, chỉ thấy khóe miệng hắn nở một nụ cười, tiếp đó quỷ dị nói: “Rất đáng tiếc, trẫm không thích chơi 3P, bất quá, đêm nay trẫm lại muốn nếm thử hương vị ngươi, ngươi nói được chứ?!”

6 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 25 + 26

 1. Vân 16/03/2013 lúc 20:01 Reply

  tem nào ~~ .thanks các nàng nhé .chị Miên Miên ngây thơ quá đi >_<

  • Jelly 17/03/2013 lúc 09:56 Reply

   hihi cám ơn nàng ủng hộ nhé >0<

 2. Hongthao 20/03/2013 lúc 16:52 Reply

  Tr ban lam hay lam. Minh moi xem lien thich. Minh chuc cho em trai ban mau khoe nha.

  • Jelly 24/03/2013 lúc 09:31 Reply

   cám ơn bạn ủng hộ nhé ^_^

 3. tuyết sinh 21/03/2013 lúc 22:25 Reply

  hi hi thanks nhé.

 4. banhmikhet 03/06/2013 lúc 12:18 Reply

  thanks nàng nha

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s