Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 33

4ef53bd12f2eb9381efb98cad4628535e5dd6f02Nhân dịp mừng Yến Ngọc Lâu 2 tuổi nên ta tặng mn 2 chương nhé ^_^ .Mọi người có vui hem *´▽`*.Chương còn lại sẽ post vào ngày mai nhé hì hì .Nào hãy like và cmt nhiệt tình cho chủ nhà nhé *hun gió*.

033】 Học được nịnh hót 1

“Công công. . .” Dọc đường đi về phía bể tắm, Miên Miên ấp a ấp úng, bộ dáng chậm chạp phi thường không tình nguyện.

“Ai nha, ngươi làm gì nha, ngươi chậm như vậy là muốn chờ bệ hạ tắm xong rồii mới tới sao?” Đức công công phi thường khó chịu kêu lên.

Miên Miên nghe vậy nhìn hắn đáng thương nói: “Công công. . . Ta biết rõ người tốt với ta, nhưng. . . Nhưng ta căn bản chưa từng hầu hạ người khác tắm gội, còn nữa. . . còn nữa, đây là buổi sáng a~, tắm gội không phải đều là buổi tối sao?” Miên Miên càng nói càng nhỏ.

“Cái gì gọi là người bình thường, cái gì gọi là thiên tử biết không?” Một câu nói của Đức công công làm Miên Miên á khẩu, không trả lời được.

“Chỉ là. . . chỉ là vạn nhất ta hầu hạ không tốt chẳng phải là liên luỵ Nghi phi nương nương sao, ngài hãy tìm một người lão luyện đi a. “

“Chuyện tốt như vậy người khác cầu xin còn không được, ngươi được phước còn trốn tránh sao, lại nói, ngươi cho rằng Nghi phi nương nương là nương nương bình thường sao? Ta cho ngươi biết, đã được nương nương chỉ đích danh, cho dù ngươi hầu hạ không tốt, nương nương cũng có thể bảo toàn tính mạng cho ngươi, ngươi xem một chút hình dạng ngươi này, chao ôi, ta thật lười nói với ngươi, ta xem a, ngươi cũng là kiếp trước tích đức mới có thể làm cho Nghi phi nương nương không nhìn hình dạng của ngươi liền tự mình chỉ đích danh ngươi, được rồi được rồi, đi nhanh lên đi.” Đức công công nghiêm túc nói, nói xong, hắn đẩy nàng một cái khiến nàng nhanh chóng đi về phía trước.

Không bao lâu, dưới sự hướng dẫn của Đức công công, nàng đi tới trước một tòa đại điện phi thường hoa lệ, Miên Miên ngước mắt lên nhìn mấy chữ to không tự chủ được thì thầm: “Tùy tâm sở dục”. Nói xong, nàng hơi nhíu mi không tự chủ thầm nghĩ, tên thật ha lưu a, đại mãng xà này quả nhiên rất không biết xấu hổ ngay cả tên của nhà tắm cũng ha lưu như vậy. Bỉ ổi!

“Đi vào nhanh một chút.” Đức công công mở cửa liền đẩy nàng vào trong.

“Đức công công. . .” Mắt thấy cửa bị đóng lại, Miên Miên bị hù dọa vội vàng đập cửa hò hét.

“Là Hiểu Nguyệt sao? Tới đây cởi áo cho trẫm.” Bên trong truyền đến tiếng lười biếng của Dạ Mị , Miên Miên nghe vậy bĩu môi bộ dáng như muốn khóc lên, ô ô, nàng không muốn hầu hạ đại mãng xà tắm rửa mà!

“Người đâu?” Thấy không có động tĩnh gì, giọng nói bên trong truyền ra rõ ràng mang theo vẻ không vui.

Nghe vậy, Miên Miên hít một hơi thật sâu, đưa tay vỗ vỗ khuôn mặt cứng ngắc liền đi vào bên trong, mới vừa đi tới bên trong, Miên Miên liền bị hồ tắm lớn làm cho ngây ngẩn cả người, trời ạ, đây là bể tắm hay là hồ bơi quốc gia a? Cái này không phải cũng quá lớn đi?!

Nhìn thấy kẻ đến không lên tiếng, Dạ Mị nhíu mi mở đôi mắt màu tím xinh đẹp ra, ngồi dậy ngoái đầu lại nhìn, lúc hắn nhìn thấy Miên Miên ngây ra một lúc, tiếp đó không hề có độ ấm hỏi thăm: “Tại sao lại là ngươi?”

“Bệ. . . Bệ hạ. . .” Miên Miên vội cúi người hành lễ.

“Hiểu Nguyệt đâu?”

“Ách? Cái này. . . Ta không biết, ừm. . . Có khả năng, khả năng là bọn họ nhầm người rồi, cái đó. . . cái đó, bệ hạ, ta liền gọi bọn họ đem tới cho ngài người tên Hiểu Nguyệt a.” Có cớ nàng nhanh chóng chuồn đi, nhưng ai biết thời điểm nàng còn chưa có đụng tới cánh cửa, Dạ Mị lại đột nhiên nhanh như chớp xuất hiện trước mặt nàng, tốc độ quỷ dị như vậy làm Miên Miên sợ hãi theo quán tính ngã về phía sau, nhưng ngay lúc nàng cho là mình đã sắp cùng mặt đất tiếp xúc thân mật, eo nàng đột nhiên bị một đôi tay phi thường mạnh mẽ ôm lấy, mà theo quán tính, Miên Miên vội vàng vươn tay ra ôm cổ hắn.

Jelly : Chả hiểu sao ta post xong thì chữ bị lỗi >”< ,làm sửa đi mấy lần ,ai thấy bị lỗi chữ nào báo Jelly nhé hik hik .

7 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 33

 1. Vân 21/05/2013 lúc 15:06 Reply

  like và cmt nhiệt tình cho chủ nhà đây *nháy nháy* ,iu ta hem 🙂

  • Jelly 21/05/2013 lúc 15:07 Reply

   ui iu nàng quá *hun *

 2. Mon Ú 21/05/2013 lúc 23:39 Reply

  Giá mà ngày nào cũng là sinh nhật của Lâu thì tốt ^^
  CẢm ơn nàng!

  • Jelly 22/05/2013 lúc 10:49 Reply

   hihi mai mốt truyện nhà ta beta gần hết là ngày nào cũng sn của Lâu ak Blog.Uhm.vN
   ta nói nhỏ cho nàng nghe ^^ : nàng cứ nhiệt tình cmt đi là mai mốt ta tặng cho nàng mấy chap đọc tr hehe Blog.Uhm.vN

   • Mon Ú 22/05/2013 lúc 15:00 Reply

    Hơ hơ , có bằng chứng ta lưu vào, mai mốt ăn vạ nàng :”>

    • Jelly 22/05/2013 lúc 20:04

     hì hì .tới đó gùi tính ,còn lâu lắm nhưng nếu mà nàng cứ làm theo ta là dc 1 suất gùi :3

 3. banhmikhet 03/06/2013 lúc 12:23 Reply

  thanks nàng nha

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s