Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 36

e0e3fc039245d688ccf413a9a4c27d1ed31b24e2

036】 Không đếm xỉa đến

“Ngươi muốn ta động thủ, hay tự mình động thủ?” Dạ Mị nhíu mày, khẽ híp mắt lại, đuôi mắt tà nịnh nhìn nàng, giọng nói bình tĩnh như mặt gương.

Miên Miên nghe vậy môi không ngừng co rút, nhưng thấy đôi mắt tím băng lãnh của hắn không có chút độ ấm nào, lòng nàng lại bắt đầu sợ hãi run rlên, làm sao bây giờ? Nếu như nàng không đồng ý, cái tên gia hỏa biến thái này nhất định sẽ giết các nàng, nhưng mà. . . nhưng mà bắt nàng cởi quần áo trước mặt rắn, cái này. . .

“Ngươi đây là hoãn binh sao? Hay là muốn trẫm giúp ngươi?” Khóe miệng hắn treo nụ cười châm chọc nhìn chằm chằm nàng.

“Mới không phải.” Miên Miên lập tức nổi giận, kêu lên: “Cởi thì cởi, đại trượng phu dám chơi dám chịu.” nàng thở phì phò chu chu môi đưa tay cởi thắt lưng trắng trên eo mình, chỉ là tay nàng vừa chạm tới thắt lưng, nàng lại bắt đầu do do dự dự, mấy giây sau, nàng dường như quyết định gì đó rất lớn, lập tức kéo thắt lưng xuống đưa tới trước mặt Dạ Mị nói: “Xong rồi, đươc chưa?”

Dạ Mị thấy thế hơi nhíu mi nhìn thắt lưng trong tay nàng, Miên Miên vội giải thích “Ngươi nói thua trận sẽ phải cởi một phần y phục, cái này gọi là thắt lưng, thắt lưng cũng phải đeo vào, cho nên cái này cũng xem như y phục,” Miên Miên đỏ bừng cả mặt, bất kể như thế nào, dù sao có thể bẻ liền bẻ tóm lại không khiến nàng thật sự cởi quần áo là được!

Nghe giải thích sứt sẹo như thế, Dạ Mị đột nhiên cười ra tiếng, tiếp đó vươn tay sờ sờ trán muốn dùng hành động này để thay đổi bộ dáng đang cười thật lớn của hắn, “Được” Dạ Mị cố nín cười , đồng ý gật gật đầu, tiếp chỉ vào lò hương tiếp tục nói: “Thời gian lại đang trôi qua.”

Nghe được câu này, Miên Miên vội cúi đầu trên người hắn bắt đầu lăn qua lăn lại, không tới vài giây, lớp áo choàng thứ nhất của hắn liền bị giải khai, thấy được thành quả Miên Miên lòng tin nổi dậy vội tiếp tục tháo lớp y phục thứ hai, chỉ là vui sướng không tới vài giây, vẻ mặt nàng lại càng phiền não, chỉ là một bộ y phục , tại sao lại nhiều lớp như vậy a?

Một lúc sau

“Nguyễn thị nữ, ngươi nói cái này gọi là đai áo (giống như băng ngực ý) cùng quần đùi?” Dạ Mị nhìn quần đùi của nàng cùng với đai đeo phía trên vạn phần không hiểu, không sai, nàng thua hết rồi, hiện tại trên thân thể nàng chỉ còn lại đai đeo áo cùng quần đùi tứ giác.

Nghe vậy, Miên Miên căn bản cũng không có tâm tư đi trả lời vấn đề của hắn, bất quá trong lòng mặc nhiên vui mừng mình từng sống ở thế kỷ 21, nếu không, không may một cái quần đùi tứ giác và đai đeo này, nàng hiện tại đã sớm trần truồng rồi.

Thấy nàng không trả lời, Dạ Mị đột nhiên cười cười, “Trẫm thật tò mò hai thứ này, ngươi nói, trẫm kéo phía trên trước, hay phía dưới đây?” Nói xong, hắn tà ác cười cười, tiếp đưa tay đụng đai đeo của nàng.

Lúc này Nguyễn Miên Miên ngồi trên mặt đất nghe hắn nói như vậy, gấp đến nỗi nước mắt muốn dâng lên, nội y này nếu như bị tháo ra, nàng còn mặt mũi nào sống trên thế giới này?

Dạ Mị liếc qua lò hương bắt đầu lười nhát đếm ngược “5, 4, 3, 2”

Nghe vậy, Miên Miên nhìn lò hương đang cháy kia, thấy còn có nửa thanh nhỏ bằng cái móng tay, nàng mồ hôi sớm đã ướt đẫm tóc, nhưng xà vương biến thái trên đầu nàng tựa hồ quyết định không buông tha nàng, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ?

“Một “

‘Bá’ Khi chữ cuối cùng của hắn rơi xuống, Nguyễn Miên Miên vươn tay. Hít khí, tay nắm lấy một góc quần lót của hắn kéo xuống, nàng không đếm xỉa đến, cảnh xuân của hắn hoa lệ hiện ra. . .

4 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 36

 1. Vân 05/06/2013 lúc 15:02 Reply

  oa anh Dạ thật biến thái quá đi =))

 2. Mon Ú 06/06/2013 lúc 01:34 Reply

  Trời ơi sao đúng lúc này lại cắt, tác giả thật thâm hiểm mà >_<
  CẢm ơn nàng!

 3. hankyunghee 06/06/2013 lúc 20:05 Reply

  Cắt đúg chỗ hay a. Cảm ơn ss

 4. Ngọc Tuyết 28/05/2014 lúc 11:13 Reply

  😂😂😂tuyệt quá…

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s