Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 38

541632_329444273825591_791257966_n

038】 Nguy hiểm tới gần

       Một đường cong mờ mờ ảo ảo dưới ánh trăng như cánh ve tháng một đang từ trong hang chui ra, lóe lên ánh sáng màu bạc, Miên Miên cầm trong tay một nhánh cây nhỏ không ngừng quơ qua quơ lại trong không trung, mà nàng thì ủ rũ đi dạo bên hồ nhỏ.

“Đáng ghét, đáng ghét, còn lâu mới là lỗi của ta, đều là lỗi của đại mãng xà!” Miên Miên bất mãn lẩm bẩm, quá đáng, ai biết cái đó cùa hắn lớn như vậy nha, Đức công công còn nói nàng ngốc như heo, kỳ thật nàng đây là ngây thơ được không, nếu nàng cái gì cũng hiểu, nàng còn không phải là cao thủ tình trường sao, lại nói, nàng xác thực chưa từng thấy cái đồ chơi đó của nam nhân, ai biết tiểu xà đó có nhiều lông như vậy!

Ách. . . Bất quá nói đi cũng phải nói lại, Đức công công tựa hồ nói cũng đúng, tiểu xà làm sao có lông?!

Miên Miên bĩu môi hít sâu một hơi đi về phía trước, không đi bao lâu, nàng liền phát hiện trên bờ sông có một xe lăn, mà ngồi phía trên, đó là người nàng vẫn muốn thấy, thấy thế, nàng cười cười vội kéo mép váy chạy tới.

“Tuyết vương gia là người à,” Miên Miên đi tới trước mặt hắn cười rạng rỡ, vui vẻ không thôi.

Nghe vậy, Dạ Phong giống như không nghe lời nàng nói, trong đôi mắt vẫn lộ vẻ lạnh lùng.

“Tuyết vương gia. . . Ách. . . Ta là tới trả lại người cái này.” Thấy hắn không nói lời nào, Miên Miên có chút lúng túng, nhưng bất chợt lại nghĩ đến điều gì, thế là vội từ trong lồng ngực lấy ra cái khăn mà nàng coi là bảo bối được gấp hết sức ngay ngắn, chỉnh tề đưa tới trước mặt hắn.

Đôi mắt màu tím nhạt của Dạ Phong vẫn nhìn về phía mặt hồ cũng không liếc nàng một cái, Miên Miên chưa từ bỏ ý định nhỏ giọng: “Tuyết vương gia. . .”

“Vứt bỏ” Một lúc sau, hắn băng lãnh phun ra hai chữ.

“Vứt bỏ? Nhưng cái này ta đã giặt rất sạch sẽ.” Miên Miên một lần nữa vội vàng cầm khăn tay đưa đến trước mặt hắn, nhìn hắn với ánh mắt vô cùng chân thành, chiếc khăn tay này cũng không dính cái gì tại sao không cần?

Dạ Phong chuyển động xe lăn nhìn nàng một cái lạnh nhạt nói: “Bất quá chỉ là một vật dơ bẩn, đã không cần, liền ném cũng không sao.”

“Nhưng mà. . .”

“Không có nhưng mà” Nói xong, hắn phất tay, hắc y nhân liền xuất hiện, không hề để ý tới Miên Miên liền trực tiếp đẩy hắn đi về phía trước, Miên Miên thấy thế không khỏi nhăn mày, thế nào, tại sao nàng cảm thấy hôm nay hắn tựa hồ có chút thương cảm, hắn gặp chuyện gì sao?

“Ngươi chính là Nguyễn Miên Miên sao?” Đột ngột một tiếng, phía sau Miên Miên truyền đến một giọng nữ mang vẻ nghi ngờ.

Miên Miên quay đầu lại nhìn, đứng phía sau nàng là một nữ tử không lớn hơn nàng bao nhiêu, xem cách ăn mặc và trang điểm hẳn là cung nữ cao hơn cung nữ như nàng một cấp, thế là nàng khe khẽ mỉm cười “Tỷ tỷ tìm ta có việc?”

Nghe Miên Miên gọi nàng là tỷ tỷ, nàng hài lòng ừ một tiếng, tiếp theo ra vẻ nói: “Nhu phi nương nương đặc biệt kêu ta tới đây mời ngươi đi qua một chuyến.”

“Nhu phi nương nương?” Nghe vậy, Miên Miên hỏi lần nữa: “Nhu phi nương nương tìm ta, ách, tìm nô tì có chuyện gì sao?”

“Nhu phi nương nương chính là phi tử được bệ hạ sủng ái nhất, nàng tìm ngươi dĩ nhiên là quan tâm ngươi, lại nói, nương nương tìm nô tì cho dù có chuyện gì, kẻ nô tì như ngươi có tư cách hỏi tsao?” Nàng ra vẻ giáo huấn nói.

Nghe vậy, Miên Miên lúng túng khẽ gật đầu, đúng a, nương nương tìm nô tài, nô tài nào có quyền hỏi han nha!

“Được rồi được rồi, đi nhanh lên đi, nương nương đang chờ ngươi!” Nói xong, nàng lắc đầu cao ngạo đi phía trước, Miên Miên thấy thế vội vàng đi theo.

2 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 38

  1. hankyunghee 14/06/2013 lúc 14:24 Reply

    Thanks ss

  2. Vân 18/06/2013 lúc 13:51 Reply

    cám ơn bạn rất nhiều 😀

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s