Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 41

284609_292616907535198_1059484787_n

Ai thấy bị lỗi font thì báo bạn nhé TT^TT

041 Mãnh liệt nghĩ cách.

Nàng muốn xuất cung!

Nàng nhất định phải xuất cung!

Nguyễn Miên Miên co rúc sau núi giả, từ khi nghe được đoạn đối thoại của hai cung nữ này, cả người nàng đều cứng lại, cứ như vậy vô tri vô giác đi ra, kỳ thật nàng cũng không biết bản thân muốn đi tới chỗ nào, nhân lúc bọn thái giám cung nữ đang quát mắng, nàng càng đi càng xa vị trí phường giặt quần áo, mà thứ duy nhất có thể làm cho nàng cảm thấy an tâm đó là ngọn núi giả phía trước, bởi vậy, nàng núp ở một khe hở giữa hai ngọn núi giả một chút cũng không động.

“Thật là đáng sợ” nàng vòng tay ôm lấy thân thể đã run rẩy từ trên xuống dưới, thật là đáng sợ, Nhu phi tại sao phải làm như vậy? Nếu như. . . nếu như không phải đánh bậy đánh bạ khiến son phấn rơi vào tay Ân cô cô, như vậy, hôm nay chết có phải hay không nhất định là nàng?

Tại sao? Nàng đắc tội với Nhu phi khi nào? Miên Miên đơn thuần không thể nào nghĩ ra nàng đến tột cùng đã chọc giận một nương nương đáng sợ như vậy lúc nào, nhưng vì sự kiện này làm nàng sinh ra một suy nghĩ thật mãnh liệt, đó chính là xuất cung, nàng không thích hợp ở lại chỗ này, nàng nhất định phải rời đi, nhất định!

“Đánh chết ngươi, đánh chết ngươi cái đồ quái dị” Bất ngờ một giọng nói hết sức chói tai truyền đến tai Miên Miên, Miên Miên vội thông qua khe hở nhìn sang, chỉ thấy bốn cung nữ cầm gậy trong tay vừa đánh vừa mắng một cung nữ đờ đẫn nằm trên đất không có bất kỳ phản ứng nào.

“Cái đồ xui xẻo, thấy ngươi liền gặp xui, đánh chết ngươi đánh chết ngươi.”

“Đồ đê tiện, ai bảo ngươi siêng năng như vậy a, ngươi siêng năng không phải tỏ vẻ chúng ta rất rảnh rỗi sao? Cho ngươi đắc ý này, cho ngươi giả làm người tốt này.” Nói xong, một cung nữ khác liền liên tục giơ gậy đánh lên người cung nữ đang nằm trên đất, mà nàng cũng không có chút phản ứng nào.

“Ta phi, thấy gương mặt xấu xí của ngươi ta liền muốn phun.” Bọn họ phun nước bọt về phía nàng, sau đó lại tiếp tục đánh.

Nguyễn Miên Miên thấy thế gắt gao nắm chặt tay, nhưng trong lòng lại đột nhiên có một giọng nói nhắc nhở nàng, ‘Miên Miên không được sinh sự, ngươi còn phải nhờ lòng từ bi của Bồ Tát thì ngươi còn có thể cứu ai?’ Lời nói trong thâm tâm không ngừng lượn lờ bên tai nàng, mà lời lẽ bén nhọn, cay nghiệt của bốn cung nữ cùng với tiếng gậy nặng nề đánh xuống cũng vang bên tai nàng xua mãi không đi.

“Ngươi không câm không điếc lại không nói một lời, như vậy, để ta giúp ngươi.” Một người trong đám cung nữ đó lấy ra một cây châm bạc, trên ngân châm có xỏ một sợi dây đen, nàng cười lạnh nói: “Để ta giúp ngươi vá miệng của ngươi lại.” Nói xong, cung nữ đó vươn tay hung hăng nắm miệng nàng lên, châm sắp cắm tới môi nàng

“Dừng tay.” Tuy rằng biết rõ bản thân không nên xen vào việc của người khác, nhưng nàng vẫn không cách nào nhìn họ khi dễ một cung nữ như vậy.

Nghe vậy, cung nữ cầm châm thay vì châm lại đứng dậy nhìn Miên Miên.

“Ngươi đến từ cung nào?”

“Phường giặt quần áo.” Miên Miên tăng thêm can đảm đáp.

Nghe vậy, bốn cung nữ nhịn không được cười lên, “Có nghe hay không? Nó đến từ phường giặt quần áo, ha ha, chao ôi phường giặt quần áo!”

Miên Miên thấy thế không để ý tới nụ cười khinh thường của các nàng vội đi tới bên cạnh cung nữ bị đánh, vươn tay vịn chặt bả vai của nàng lo lắng hỏi “Như thế nào? Rất đau có phải không?”

Nghe vậy, cung nữ vẫn đang trầm mặc rốt cục ngước mắt nhìn về phía Miên Miên, Miên Miên nhất thời ngây ngẩn cả người, bởi vì trên gương mặt nàng có một vết sẹo nhìn thấy rất ghê người, mà điều làm cho lòng người kinh hãi chính là, vết sẹo này rõ ràng là bị người tạo lên, bởi vì nó rõ ràng được đóng lên hai chữ , nô dịch!

One thought on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 41

  1. Vân 22/06/2013 lúc 11:35 Reply

    cám ơn bạn nhé *ôm hun*

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s