Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 42

4bb2d540jw1e1f28vkfuaj

Thông báo nhỏ là Truyện con thỏ tháng 9 sẽ không post  liên tục được.Lý do là từ c80 tới 150 ,chị edit đang mang thai nên chưa gửi kịp cho ng beta được .Còn những chương về sau (bên mình đã edit hết rồi) thì đang trong quá trình beta nên chắc khoảng cuối năm nay sau khi hoàn bộ Bình thản mình sẽ post liên tục để hoàn  luôn.Mong mọi người thông cảm giùm tụi mình nhé .Xin lỗi mình cứ trì hoãn hoài ,mình cũng áy náy lắm Blog.Uhm.vN

042】 Nàng không xấu

Nguyễn Miên Miên thấy thế kinh tâm một hồi vẫn đờ đẫn không biết nên phản ứng thế nào, trên mặt nàng sao lại bị in lên dấu vết như vậy? Chỉ là không đợi nàng tìm tòi nghiên cứu kỹ càng, cung nữ này lại rũ mắt xuống,ánh mắt nhìn thẳng dưới đất mà không hề đáp lại cùng cầu xin tha thứ.

“Ngươi thật to gan, cung nữ của phường giặt quần áo chính là cung nữ bậc thấp nhất, ngươi không ở phường giặt sống cho tốt, chạy đến đây làm cái gì?” Cung nữ tay cầm kim chỉ coi khinh nói.

“Phải, ta là cung nữ bậc thấp nhất, nhưng các ngươi cũng không nên đối đãi như vậy với nàng a, nàng là người, không phải súc sinh.” Miên Miên đỡ bả vai nàng phẫn nộ nhìn chằm chằm bốn cung nữ ngang ngược này.

“A, ngươi~ cái cung nữ bậc thấp nhất này còn dám giáo huấn chúng ta? Ngươi coi ngươi là cái gì?” Cung nữ cầm châm vô cùng không vui, ba cung nữ khác thấy thế nhẹ nhàng lắc lắc gậy gỗ trong tay, biểu tình này chính là đang cảnh cáo nàng tốt nhất bớt lo chuyện của người khác. “Bất kể như thế nào, các ngươi cũng không cần phải đối đãi với nàng như vậy, cho dù nàng làm không tốt, các ngươi đánh cũng đánh, mắng cũng mắng rồi, vì sao còn phải bức bách? Chẳng lẽ các ngươi lại không có chút thông cảm cho người khác sao?” Miên Miên cố chấp nói lý do, mà trong lòng bàn tay nàng giờ phút này đã sớm chảy mồ hôi.

“Tránh ra, không cần ngươi quan tâm.” Cung nữ đang quỳ trên mặt đất chợt đem Miên Miên đẩy ra, Miên Miên lập tức ngã ngồi trên đất.

“Ha ha, ngươi nhìn lại đi, cung nữ ngươi muốn cứu đối xử với ngươi như vậy, còn lòng thương cảm cái gì?!” Cung nữ cầm châm thấy thế cười hết sức vui vẻ, ba cung nữ khác cũng cười sung sướng, “Tiện thể, ngươi có biết ả tên gì không? Ả là Vô Tình nha, Vô Tình Vô Tình, chẳng phải là không cảm tình sao, nhìn xem, ả cũng không muốn ngươi cứu giúp, ngươi còn tự mình đa tình làm cái gì? Còn không cút cho chúng ta.”

“Thất thần cái gì, còn không giáo huấn ả quái dị này?” Cung nữ cầm châm kêu lên.

Nghe vậy, ba cung nữ kia vung gậy lên hướng về phía nàng mà đánh xuống.

“A. . .” Một tiếng kêu đau đớn nhịn không được mà la to lên, ba cung nữ nhất thời ngây ngẩn cả người, Vô Tình vẫn một mực trầm mặc hoảng loạn nhìn Miên Miên, trong mắt xuất hiện vẻ không thể tin, bởi vì giờ phút này Miên Miên đang dùng thân thể của mình gắt gao ôm nàng, dùng thân thể giúp nàng đỡ đòn roi.

” Ngươi tìm chết a?” Cung nữ cầm châm phi thường khó chịu kêu lên.

“Các ngươi càng làm càng quá đáng! Các ngươi còn như thế ta sẽ kêu người đến!” Miên Miên lần đầu tiên phi thường phẫn nộ trả lời, nàng không phải người thích lo chuyện bao đồng, nhưng thấy cô gái này bị đánh thành như vậy mà không chút phản ứng, nàng liền khó chịu không thôi, mà ấn kí ‘nô dịch’ trên mặt cô ấy lại càng làm nàng bận tâm.

“Kêu người? Ngươi kêu a, ta cho ngươi biết, đây là nơi vắng vẻ nhất, cho dù chết người cũng không ai phát hiện, ngươi vì ả quái dị này đắc tội chúng ta, đáng giá không?”

“Các ngươi coi mạng người như cỏ rác, ta không thể mặc kệ, còn nữa, nàng một chút cũng không xấu, nàng so các ngươi còn tốt hơn, các ngươi mới là người quái dị, nội tâm của các ngươi rất xấu xí.” Miên Miên kiên định nói, nhưng tay của nàng mồ hôi lại càng ngày càng nhiều.

“Tìm chết!” Nói xong, bốn cung nữ tức giận đồng loạt xông lên, Miên Miên thấy thế gắt gao ôm lấy, che chở cho cung nữ đó, nàng không thể trơ mắt nhìn cô ấy chết đi, nàng phải cứu cô ấy, cứu cô ấy.

‘Đông đông đông’ ngay khi các cô ta muốn chạm vào Miên Miên, lại truyền đến từng tiếng từng tiếng vang nặng nề, tiếp đón bốn cung nữ ấy kêu lên bốn tiếng rồi ngã trên mặt đất, Miên Miên nghe tiếng vang vội quay đầu lại nhìn, bốn cung nữ trừng lớn mắt thẳng tắp ngã xuống cạnh nàng. Chuyện gì xảy ra? Miên Miên vội đưa tay ra trước mặt các nàng lắc lắc vài cái, nhưng lại phát hiện lắc nửa ngày cũng không phản ứng, thế là nàng nghi ngờ, học theo người trên tivi vươn tay kiểm tra hơi thở các nàng, một giây tiếp theo, hoảng sợ lui về sau, “Các nàng. . . Các nàng chết?!”

2 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 42

  1. Vân 22/06/2013 lúc 11:30 Reply

    hihi không sao bạn ạ .mình sẽ chờ 🙂

  2. hankyunghee 22/06/2013 lúc 11:35 Reply

    Thanks ss 🙂

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s