Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 43

305898_228810760582480_210375932_n

043 Từ chối quan tâm

“Các nàng. . . Các nàng chết?” Miên Miên sợ hãi nhìn cung nữ kia, biểu tình này tựa hồ như nói cho nàng ta biết, người chết, thật là người chết, ngay lúc các nàng không coi ai ra gì thì đột nhiên chết.

Nghe vậy, Vô Tình đứng dậy không liếc nhìn nàng một cái liền che vết thương bị đánh từ từ đi về, Miên Miên thấy thế vội đứng dậy chạy tới kéo nàng “Cô muốn đi đâu? Hiện tại ở chỗ này rất nguy hiểm, chúng ta trốn được thì trốn đi.”

Vô tình liếc nàng một cái nói: “Đã sợ chết vì sao lại cậy mạnh?”

“Không giống nhau, cô bây giờ là người bị trọng thương, để ta đỡ cô, có chuyện gì ta giúp cô che chắn là được.”

“Vì sao phải giúp ta?” Nàng như trước nhàn nhạt hỏi thăm.

“Bởi vì cô không giống người xấu a!” Miên Miên thành thật nói.

Nghe vậy, nàng nở một nụ cười “A, thật là một lý do ngu ngốc, tính cách của ngươi căn bản không thích hợp sống trong cung, nói không chừng có một ngày ngươi liền sẽ trở thành bộ dáng như vừa rồi của các nàng.”

“Uhm. . .” Miên Miên cắn chặt môi gật gật đầu, nàng biết, nhưng nàng không cách nào làm được việc ngồi xem người ta bị ức hiếp.

“Về sau nên bớt lo chuyện người khác đi.” Nói xong, cô ấy không hề quay lại nhìn nàng mà đi thằng về phía trước, để lại Miên Miên vẻ mặt mờ mịt.

Một lúc sau, nàng hít sâu một hơi, nên nhanh chóng trở về phường giặt đi, kế hoạch xuất cung này nhất định phải cần nhiều thời gian! Nghĩ tới đây, nàng vội chạy trở về.

Vô Tình thấy nàng bỏ đi liền bước ra từ sau cây đại thụ, ánh mắt nàng nhìn bóng lưng của Miên Miên, theo ý nàng, một nữ hài đơn thuần như vậy không nên sống ở nơi này, bởi vì tính cách của cô ấy như vậy sẽ khiến cô ấy có thể chết bất cứ lúc nào ở nơi cung cấm thâm sâu mà nham hiểm này, một lúc sau, nàng thu hồi ánh mắt hờ hững, tiêu sái đến bên cạnh bốn cổ thi thể, tiếp đó hạ mắt nhìn về phía tứ chi đã lạnh băng của họ, lạnh lùng nói: “Là các ngươi tự tìm!” Nói xong, xoay người lạnh lùng rời đi.

“Ơ? Đây là nơi nào a?” Miên Miên quẹo trái quẹo phải cũng không biết đi tới nơi nào, không được, nhất định phải tìm người hỏi thăm một chút, nếu không, trễ nãi việc trở về, cô cô mới tới sẽ tức giận! Chỉ là tại sao đoạn đường này không thấy thái giám cùng cung nữ thế, chẳng lẽ mình lại đi tới lãnh cung?

“Khụ khụ” Đột nhiên vài tiếng ho khan dẫn tới sự chú ý của Miên Miên, thế là theo phương hướng của tiếng ho khan ấy Miên Miên nhanh chóng đi tới, vòng qua đình viện, Miên Miên thấy trên hồ nhỏ bên trong đình có một nữ tử không ngừng ho khan, chờ tới lúc nàng tới sau lưng cô ấy, cô ấy đúng lúc hộc máu vào khăn tay, nháy mắt khăn tay màu trắng liền nhuộm thành đỏ, làm cho người ta nhìn thấy ghê người, Miên Miên thấy thế sợ hãi, vội đi tới trước mặt cô ấy đỡ cánh tay cô ấy nói gấp: “Cô nương hộc máu rồi, ta dẫn cô đi khám đại phu a?”

Nghe vậy, nữ tử ho khan từ từ giương đôi mắt nhìn về vẻ mặt lo lắng của Miên Miên, khe khẽ mỉm cười “Cảm ơn ngươi, ta không sao.”

“Nhưng cô hộc máu a, này. . .”

“Nương nương thuốc tới.” Miên Miên còn chưa nói hết, trước mặt nàng liền xuất hiện một cung nữ vội vàng chạy tới, một giây sau liền từ trong giỏ lấy ra một chén thuốc đen đen đưa cho nữ tử ho khan uống, cũng lo lắng dặn nàng nhanh chóng uống thuốc.

“Thi Hàm nàng sao rồi!” Bỗng nhiên,  không đợi Miên Miên biết rõ cung nữ này là của ai, phía sau nàng lại truyền đến một giọng nói nữa, hơn nữa còn là giọng nói phi thường quen thuộc, nghe vậy, Miên Miên nhanh chóng quay đầu, một giây sau, theo bản năng lui về sau, trời ạ, Đại. . . đại mãng xà?!

One thought on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 43

  1. Vân 24/06/2013 lúc 12:26 Reply

    tem ~~ cám ơn các bạn nhé hihi

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s