Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 44

79f0f736afc379316c642089ebc4b74543a91105

044】 Không nhìn ra

Nguyễn Miên Miên nhìn thấy Dạ Mị liền sợ hãi liên tục thối lui về sau, nhưng Dạ Mị giống như không nhìn thấy nàng, vội vàng đi tới bên cạnh quan tâm Thi Hàm, gấp gáp hỏi, nha hoàn Tiểu Lam thấy thế biết điều kéo Miên Miên đi sang một bên.

“A. . . Vị tỷ tỷ này, nàng là vị nào nương nương a?” Miên Miên đột nhiên nhìn thấy Dạ Mị quan tâm một nữ nhân như vậy không khỏi tò mò.

Tiểu Lam liếc nàng một cái, đắc ý nói: “Ngươi có biết nữ nhân bệ hạ thích nhất là người nào không?”

Miên Miên lắc đầu.

Tiểu Lam liếc nàng một cái mang ý châm chọc nói: “Thật không biết ngươi là thế nào tiến cung, phải biết nương nương chính là nữ nhân bệ hạ thích nhất, cũng là người duy nhất mà bệ hạ muốn lập làm xà hậu, người chính là Nghi phi nương nương.” Nói xong, lộ vẻ hết sức đắc ý.

“Nàng chính là Nghi phi nương nương?” Nghe vậy, Miên Miên giật mình, tuy rằng cô ấy xác thực đủ mỹ, thậm chí so Nhu phi còn xinh đẹp hơn rất nhiều, nhưng làm cho nàng kinh ngạc chính là mặt cô ấy không chút huyết sắc, cô ấy sinh bệnh nghiêm trọng như thế, tại sao hắn không tìm đại phu trị liệu cho cô ấy?!

“Bệ hạ thật đúng là một nam tử soái khí, ôn nhu và cuồng dại a.” Tiểu Lam say mê nói.

“Không nhìn ra.” Miên Miên thấp giọng nói.

“Cái gì? Ngươi vừa mới nói gì?” Tiểu Lam khẽ nhíu mày hỏi.

“A, ta. . . ta nói bệ hạ đối với nương nương thật là tốt a.” Miên Miên cười ha ha.

“Tất nhiên, bệ hạ thâm tình cũng duy chỉ đối với nương nương mà thôi, còn lại nghĩ cũng đừng nghĩ.” Tiểu Lam đắc ý nói.

Miên Miên nghe vậy khẽ mỉm cười gật gật đầu, trong lòng thầm nghĩ, nghĩ cũng đừng nghĩ? Nàng còn khinh thường đấy!

“Này, vẻ mặt của ngươi là sao hả?” Nhìn thấy nàng bĩu môi, Tiểu Lam không vui hỏi.

“Không. . . Ách, ta có một nghi vấn a, cái đó, bệ hạ yêu Nghi phi nương nương như vậy, tại sao đoạn đường này không có một cung nữ cùng thái giám nào?!” Vạn nhất xảy ra chuyện gì, đây chẳng phải là hối hận không kịp?!

“Ngươi biết cái gì? Nương nương thích yên tĩnh, cho nên nơi này nghiêm cấm người ngoài vào.” Nói xong, Tiểu Lam liếc nàng một cái, tiếp đó lông mày càng nhíu càng chặt, “Này, ngươi vào bằng cách nào?”

Nghe vậy, Miên Miên cười cười xấu hổ, “Ách. . . Ta chỉ là đi lầm đường, ách, thực xin lỗi a, hiện tại ta đã biết.” Nói xong, Miên Miên vội kéo mép váy chậm rãi từ góc khuất bên kia đi về phía trước, theo ý nàng, thời điểm đại mãng xà không phát hiện thoát đi là tốt nhất, nếu không, nàng cũng không biết nên giải thích hành vi trốn việc của nàng thế nào.

“Nguyễn Miên Miên?” Miên Miên lén lút vụng trộm chạy đi không hề chú ý tới Đức công công ở phía trước, mà Đức công công nhìn thấy nàng cẩn thận dè dặt như thế không nhịn được cao giọng gọi nàng lại, Miên Miên nghe vậy vội tới trước mặt Đức công công giơ ngón tay lên miệng “xuỵt xuỵt xuỵt”, nhắc nhở hắn thấp giọng một chút!

“Nguyễn Miên Miên ngươi không ở phường giặt quần áo chạy nơi này làm gì? Trốn việc à?” Đức Công công mới không để ý tới hành động của nàng, không vui giáo huấn nàng.

“Thực xin lỗi a, ta về ngay.” Nói xong, Miên Miên nhanh chân bỏ chạy, bởi vì nàng rõ ràng cảm giác được sau lưng nàng bắn ra một luồng sáng lạnh lẽo.

“Đợi một chút.” Đột nhiên, phía sau nàng truyền đến không phải giọng lạnh như băng của đại mãng xà, mà là giọng nữ phi thường ôn nhu, Miên Miên chậm rãi xoay người, ngoái đầu nhìn lại, quả nhiên, đại mãng xà mặt tối sầm lạnh lùng âm hiểm nhìn nàng, mà Nghi phi nương nương bên cạnh hắn lại dành cho nàng một nụ cười phi thường ôn nhu, cũng từ từ đi về phía nàng. . .

One thought on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 44

  1. Vân 26/06/2013 lúc 12:53 Reply

    cám ơn bạn ^^

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s