Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 45

1144328149a8e5621cl

045 Giúp ta được không

Nguyễn Miên Miên ngơ ngẩn nhìn Nghi phi nương nương tựa như một tiên tử chậm rãi đi về phía nàng, mà nàng lại không biết nên phản ứng thế nào.

 

“Ngươi chính là Nguyễn Miên Miên?” Thi Hàm đi tới cạnh nàng khẽ mỉm cười dò hỏi.

 

Nghe vậy, Miên Miên vội cúi người nói: “Nô tì tham kiến Nghi phi nương nương.”

 

“Đứng dậy, không cần khách khí.” Thi Hàm nâng nàng dậy ôn nhu cười.

 

“Sao ngươi lại chạy tới nơi này?” Dạ Mị nhìn nàng ngây ngốc không khỏi giận dữ nói.

 

Nghe được tiếng trách mắng, Miên Miên ngước mắt nhìn về phía Dạ Mị sợ hãi nói: “A. . . Cái này là nô tì lạc đường. . .” Nói xong, vội rũ mắt xuống tạo thành bộ dáng có lỗi điển hình.

 

“Bệ hạ. . .” Mắt thấy Miên Miên bị trách mắng, Thi Hàm ôn nhu đi lên khuyên giải, một màn như vậy đập vào mắt, Miên Miên cũng không biết vì sao cảm giác có gì đó ê ẩm, giống như mình là một bóng đèn lớn, loại cảm giác này vô cùng khó chịu.

 

“Miên Miên ngươi đừng khó chịu, bệ hạ nói chuyện không có ác ý.” Thi Hàm nhẹ nhàng cầm tay nàng nói.

 

Nguyễn Miên Miên nhìn nàng nở một nụ cười, từ lần đầu tiên nhìn thấy, cố ấy đã tạo cho nàng một cảm giác cô ấy vô cùng ôn nhu cũng vô cùng thiện lương, loại thiện lương kì lạ này, Miên Miên không biết nên hình dung thế nào, nhưng so với Nhu phi tốt hơn rất nhiều rất nhiều.

 

“Bệ hạ, thiếp mệt, muốn nghỉ ngơi ” Thi Hàm khẽ mỉm cười nói.

 

“Trẫm đưa nàng trở về.” Dạ Mị vội ôm vai nàng che chở.

 

“Bệ hạ người vừa mới hạ triều, thần thiếp biết rõ bệ hạ có rất nhiều chuyện phải xử lý, bệ hạ yên tâm, thần thiếp không có chuyện gì, bệ hạ đi đi.”

 

“Trẫm có thể giúp gì không?”

 

“Bệ hạ. . .” Giọng nói của Thi Hàm xuất hiện nghẹn ngào, nàng không hi vọng bản thân liên luỵ y, bởi vậy không cho y ở cùng nàng quá lâu, nàng sẽ rất tự trách rất tự trách, luôn cho là mình liên luỵ y.

 

Thấy thế, Dạ Mị than nhẹ một tiếng, “Tiểu Lam đưa Nghi phi về nghỉ, gọi Lý ngự y đến xem một chút.”

 

“Dạ.” Tiểu Lam vội đỡ Nghi phi nương nương.

 

“Miên Miên ngươi giúp bản cung một việc được không?” Khi Thi Hàm định rời đi, nàng xoay người nhìn về phía Miên Miên nói.

 

“Nô tì nghe theo phân phó của nương nương.” Miên Miên vội cúi người nói, kỳ thật không cần cô ấy nhờ, chỉ cần nương nương hạ chỉ, nô tài các nàng sẽ phải tuân chỉ.

 

“Kỳ thật cũng không có gì, chỉ hi vọng ngươi giúp bản cung đưa bệ hạ trở về.” Nói xong, nở nụ cười, tiếp đódưới sự dìu đỡ của Tiểu Lam mà đi xa, còn Miên Miên mẫu mực đờ đẫn đứng tại chỗ, muốn nàng đưa đại mãng xà trở về? Đại mãng xà chẳng lẽ là đồ ngốc không biết đường sao?

 

Mấy phút sau, cho đến khi Nghi phi nương nương hoàn toàn biến mất, Dạ Mị lúc này mới đi qua hướng khác, Miên Miên thấy thế sửng sốt một chút, một giây sau, kéo mép váy vội vàng đi theo.

 

“Mau chút, ngươi là rùa đen à, ngươi đi còn chậm hơn so chúng ta.” Đức công công không vui liếc Miên Miên ở phía sau hắn nói.

 

“Ha ha, công công người có thần công mà.” Miên Miên cười đùa tiêu sái ở phía sau hắn cười nói, nói xong, can đảm liếc qua Dạ Mị ở phía trước, mà Dạ Mị vừa vặn ngoái đầu nhìn về phía nàng, ánh mắt hai người lập tức chạm nhau, Miên Miên sợ hãi vội cúi đầu không dám lên tiếng.

 

Mấy giây sau, Miên Miên nghe lời dạy bảo nhanh chóng đi phía sau Dạ Mị, mà đầu nàng vẫn không dám nâng lên sợ lại thấy con ngươi băng lãnh của hắn, con đường này rất dài rất dài, Miên Miên từ đầu đến cuối đều nhìn chằm chằm giày Dạ Mị mà đi, đi thật lâu Miên Miên liền muốn đào ngũ, thật nhàm chán, hắn tới tột cùng muốn đi đâu a? Miên Miên bĩu môi nghĩ lung tung, nhưng ngay khi nàng nghĩ vô cùng xuất thần, chân nàng đột nhiên trợt một cái, nháy mắt, nàng rơi vào cái ao đầy nước, một giây sau, tiếng kêu cứu hoảng sợ nghe như tiếng kêu bị giết truyền ra ~ truyền ra ——

One thought on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 45

  1. Vân 28/06/2013 lúc 12:25 Reply

    cám ơn bạn nhé ^.^

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s