Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 46

1003574996c1c14bd8

046】 Rủa ngươi biến thành heo

 

“Phốc. . . Cứu. . . Cứu ta. . .” Miên Miên dùng tay mình ra sức vẫy trên mặt hồ chật vật lớn tiếng kêu cứu, nhưng đối tượng nàng muốn kêu cứu lại nhàn nhã ở một bên bơi ngửa, bộ dáng cực kỳ thong dong lại thoải mái, thật sự không để ý tới Miên Miên tê tâm liệt phế kêu cứu.

“Cứu. . . Cứu mạng. . . Phốc. . .” Miên Miên gấp gáp ở trong nước vẫy đạp loạn xạ, đây không phải là nàng hô hoán khoa trương, mà là đáy hồ dưới chân nàng căn bản sâu không đụng tới đáy, nghĩ kĩ một chút bản thân mình rõ ràng là đang đi trên đường tại sao lại rớt vào cái hồ này nhỉ? Một giây sau, đầu óc nàng liền hiện lên một ý nghĩ, đại mãng xà!

“Cứu. . . Cứu. . .” Tiếng của Miên Miên càng ngày càng nhỏ, bởi vì ý thức của nàng càng lúc càng mơ hồ, đại mãng xà ta rủa ngươi, rủa ngươi biến thành heo!

Đang tại thời điểm Miên Miên nghĩ mình sẽ chết chắc, eo nàng đột nhiên bị một người nâng lên, đầu nàng nháy mắt rời khỏi mặt nước gấp gáp hít thở không khí trong lành.

“Hô hô~ hô hô. . .” Phản ứng theo thói quen, nàng gắt gao vòng quanh cổ Dạ Mị, sợ mình ngã xuống.

“Ngươi là xà sao, xà mà lại không biết bơi?” Dạ Mị nhìn nàng chật vật vạn phần mà trêu chọc.

Miên Miên không để ý tới lời của hắn, chỉ biết há to miệng hô hấp, từng ngụm mấy giây sau, chờ mình khá hơn một chút, nàng phẫn nộ nhìn chằm chằm hắn kêu lên: “Ngươi tại sao lại muốn đẩy ta vào trong nước ?”

“Ngươi dám chất vấn trẫm?” Dạ Mị cảm thấy không vui.

Thấy hắn cau mày lãnh mắt, khóe miệng Nguyễn Miên Miên co quắp vài cái, cười cười xấu hổ, “Ách. . . Bệ hạ nô tì. . .”

“Ai bảo ngươi đi đường không mang theo mắt, trẫm muốn bơi đương nhiên nhảy vào hồ mà bơi, trẫm còn không trách nô tài như ngươi lại theo xuống, ngươi có biết bể bơi này ngay cả Nhu phi cũng không có tư cách sử dụng không!” Hắn ngắt lời dành cho nàng một nụ cười lạnh.

“Ách, xin… xin lỗi. . . Nô tì biết sai rồi, cái đó. . . Cái đó~ bệ hạ, ngài có thể đưa ta lên bờ không, nô tì nguyện ý chịu phạt.” Nói xong, tay Miên Miên ở sau cổ Dạ Mị nới lỏng một chút, bởi vì giờ phút này nàng chú ý tới mình đang ôm cổ của đại mãng xà, trong trí nhớ của nàng, khi tắm rửa xà thích hiện nguyên hình, nếu con mãng xà này hiện hình, nàng chẳng phải đang ôm đầu một con rắn khổng lồ sao? Nghĩ tới đây, nàng từ từ lui về sau, tận lực làm cho mình không dán vào thân thể hắn.

Tuy rằng hành động của nàng rất cẩn thận và dè dặt, nhưng vẫn đập vào mắt Dạ Mị, thấy thế, hắn cười lạnh một tiếng, “Thế nào, nữ nhân khác muốn cùng trẫm thân cận đều cầu không được, ngược lại ngươi được lợi, lại sợ ta ăn ngươi sao?” Nói xong, đem khuôn mặt tuấn tú đến trước mặt nàng cọ cọ.

Miên Miên thấy thế giống như là thật sự thấy một đại mãng xà há to miệng về phía nàng, một giây sau, nàng bị hù dọa đến mức buông lỏng tay, thân thể nàng lại theo thói quen mà ngã về phía sau, Miên Miên nhìn thấy đầu mình sắp rơi vào nước, trong lúc cầu cứu nàng chợt kéo cổ áo của Dạ Mị , ra sức kéo xuống cùng nàng.

Dạ Mị chưa từng nghĩ tới khí lực nàng lớn tới như vậy, hắn không có chuẩn bị, theo sự lôi kéo của nàng, thân thể hắn chìm xuống, nhưng một giây sau, hắn liền vội vươn đôi tay rắn chắc đỡ eo nàng để nàng đứng thẳng lên, Miên Miên nhìn thấy hắn đỡ lấy eo mình, vội dùng hết sức lực liên tục làm động tác ngồi dậy, nằm ngửa rồi lại ngồi dậy để ngoi lên trên, Dạ Mị còn chưa đứng thẳng ngay lập tức bị Miên Miên đột nhiên ngoi lên đụng vào, nháy mắt, khóe miệng của hắn liền nở một nụ cười đẹp mắt, mà Miên Miên lại trừng lớn cặp mắt sợ hãi nhìn đôi tử nhãn gần trong gang tấc mà không biết nên làm phản ứng thế nào, bởi vì giờ phút này, môi của nàng đang không chút do dự mà môi đối môi với môi hắn. . .

2 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 46

  1. Vân 30/06/2013 lúc 13:24 Reply

    cám ơn bạn nhiều ^^~

  2. Lien Nguyen 30/06/2013 lúc 16:36 Reply

    hay quá

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s