Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 47

602705_508557035844057_867672370_n

047】 Cho trẫm lý do

 

“Ba. . .” Miên Miên đột nhiên đem môi dời đi môi của hắn phát ra một tiếng ‘ba’ kỳ quái, thanh âm như vậy tựa hồ là nói cho nàng biết giờ phút này đang xảy ra chuyện gì, giờ phút này nàng trừng lớn mắt ngơ ngẩn nhìn Dạ Mị, ánh mắt nàng mở vô cùng vô cùng lớn, đầu nghiêng, vẻ mặt vẫn không nhúc nhích, rất giống pho tượng, bộ dáng rất dọa người.

Thấy thế, Dạ Mị hơi nhíu mi nhìn người trước mắt đang nghiêng đầu vẻ mặt giống như đồ ngốc này, trong lòng rất là khó chịu, lần đầu tiên gặp một nữ nhân cùng hắn hôn lại còn ngẩn người, mấy giây sau, nàng bảo trì nguyên trạng vẫn không nhúc nhích, thấy thế, Dạ Mị ho nhẹ một tiếng chuẩn bị mở miệng hỏi, ai ngờ, nàng bỗng nhiên vươn mấy ngón tay ở trên môi hắn nhẹ nhàng tiếp xúc một cái, tiếp đó nói một câu làm hắn muốn bóp chết nàng.

“Ta. . . Ta. . . Ta ta bị rắn cắn nữa rồi!” ( =)))) chịu không nổi ~ ) Khi đã phản ứng kịp nàng lại lớn tiếng kêu rên, tiếp đến hai tay nhẹ buông, hai mắt trợn ngược, cả thân thể cứng ngắc như cương thi mà chìm xuống, vẫn cho là mình sẽ hôn mê, ai ngờ ngã xuống một khắc kia, hồ nước nháy mắt bao phủ nàng, làm lỗ tai cùng miệng nàng bị nước tiến vào lần nữa, khiến nàng từ trong hôn mê tỉnh lại.

“Phốc. . . Cứu. . . Cứu. . .” Muốn sống làm cho nàng không thể không kêu cứu lần nữa.

Dạ Mị mặt tối sầm nhìn nàng chật vật vỗ mặt nước, dễ nhận thấy tên ngu ngốc này khiến hắn khó chịu biết bao nhiêu, nữ nhân ngốc đáng chết, cái gì kêu là bị rắn cắn?

“Cứu. . . Cứu. . .” Khi sắc mặt nàng càng ngày càng trắng, Dạ Mị mới vươn tay giống như xách gà con đem nàng xách lên.

“Hô~ hô. . .” Một khắc khi nàng lao ra khỏi nước kia, nàng giống như kiệt sức vì bị bắt bơi lội một vòng quanh hồ mà gắt gao nắm bờ vai hắn, mấy phút sau, tâm tình nàng bình thường lại, lúc này mới đột nhiên cảm giác được một một tia sáng băng lãnh ở trên đỉnh đầu của nàng, sửng sốt vài giây, nàng thấy ánh sáng rét lạnh vẫn chưa thay đổi, lúc này mới từ từ nâng đầu lên, một giây sau, nàng cũng hít một hơi, quả nhiên rất đen rất nghiêm trọng! ( =)))))) pó tay pà này )

“Thế nào? Trẫm rất đáng sợ sao?” Nhìn thấy nàng phản ứng như thế, điều này làm cho hắn vốn đã không thoải mái lại càng thêm khó chịu.

“Bệ. . . Bệ hạ. . .” Miên Miên nịnh hót cười cười, nhưng cười như vậy cũng không kiến Dạ Mị mặt đen hòa hoãn lại, thế là, nàng cắn cắn làn môi phi thường ủy khuất nói: “Bệ hạ… tha nô tì đi, ô ô~. . .”

“Vì sao sợ trẫm?” Dạ Mị hỏi không thèm để ý tới nàng cầu xin tha thứ.

“Ô ô, không phải vậy, nô tì không phải vậy. . .” Miên Miên mang theo nức nở nói.

“Không nói có đúng không? Này~ trẫm cần phải nới lỏng tay.” Nói xong, hắn bắt đầu vươn tay tách từng ngón tay trên bàn tay của nàng.

Miên Miên thấy thế vội kêu lên: “Không phải vậy, nô tì không phải sợ bệ hạ, mà là nô tì sợ. . . sợ. . .” Thấy hắn tách tay của mình ra Miên Miên đích xác là sợ, không phải sợ chết, mà là không muốn bị chết đuối, chết đuối cảm giác đặc biệt khó chịu, hơn nữa, nàng tại sao phải chết a? Nàng cũng không phạm lỗi. . .

“Sợ cái gì?” Dạ Mị hỏi tới.

Nhìn thấy hắn không từ bỏ truy vấn, Miên Miên bĩu môi nhìn nét mặt tìm tòi đến tột cùng của hắn, rốt cục cũng có dũng khí lớn tiếng nói ra, “Nô tì. . . Nô tì chỉ sợ rắn!” Nói xong, miệng ‘oa’ một tiếng liền khóc lên, nàng khóc, không phải là bởi vì bị ép buộc nói ra, mà là giờ phút này người sợ rắn là nàng đây đang ôm một đại mãng xà! ( đau bụng quá ~ há há)

5 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 47

 1. Vân 02/07/2013 lúc 12:45 Reply

  tem ~~ cám ơn bạn nhé 🙂

 2. leedee 02/07/2013 lúc 20:02 Reply

  nang` ay’ that. da~ man….sao lai. noi’ zay. dc chu’ hehe

 3. Ngọc Anh 03/07/2013 lúc 10:12 Reply

  thanks nha.
  Hay quá. Chị này hài ghê!

 4. Lien Nguyen 10/07/2013 lúc 19:37 Reply

  hahahahahaha

 5. Ngọc Tuyết 28/05/2014 lúc 11:47 Reply

  😂😂😂😂hahahaaa..quá tuyệt

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s