Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 48

734668_509539415745819_2074840584_n

048】 Nói ra điều kiện

 

Gió, nhẹ nhàng thổi, nước ao theo gió trong hồ nhẹ nhàng lay động, Dạ Mị trong hồ giờ phút này đang giận trừng Nguyễn Miên Miên nữ nhân ngốc sợ rắn này, Đức công công đứng trên bờ vẫn trầm mặc đã sớm lau mồ hôi như mưa, trời ạ, nàng nói gì? Nàng đã nói sợ rắn, sợ rắn?

“Bệ. . . Bệ hạ. . .” Mắt thấy hắn vẫn nhìn mình chằm chằm không nói lời nào, Miên Miên khẩn trương nuốt một ngụm nước bọt, chỉ có thể lúng túng nở một nụ cười so với khóc còn khó coi hơn, nhưng mà, hắn lại không có phản ứng.

“Bệ hạ. . . Ở trong nước ngâm lâu sẽ không tốt , sẽ. . . Sẽ bị bệnh trĩ. ” Không nghĩ ra lý do, nàng chỉ có thể ha ha ngây ngô cười vô ích.

“Nguyễn, Miên, Miên!” Hắn lớn tiếng la.

“Ở đây ở đây, bệ hạ. . . bệ hạ nô tì ở đây!” Nói xong, vội nở một nụ cười nịnh hót, nhưng trong lòng đang nói thầm, làm ơn đi, đừng rống như vậy, nàng sắp bệnh tâm thần rồi~. . .

“Nguyễn Miên Miên, ngươi sợ rắn? Ngươi nói ngươi sợ rắn, chẳng lẽ ngươi không phải là rắn mà là heo sao?” Dạ Mị lớn tiếng gào lên, hắn không biết mình xảy ra chuyện gì, tại sao chỉ cần đụng tới nàng là có thể làm cho mình tức gần chết.

“Ô ô. . .” Mắt thấy hắn lớn tiếng trách mắng, Miên Miên sợ hãi, nước mắt lập tức lại chảy ra, “Nô tì. . . Nô tì tình nguyện là heo. . .” (=)) lộn ruột với pà này ) Nói xong, chu chu mỏ vạn phần ủy khuất nói tiếp: “Nô tì. . . Nô tì thật không dám bịa chuyện, người xem. . .” Nói xong, cúi đầu nhìn về phía mặt nước.

Dạ Mị theo ánh mắt của nàng nhìn về phía mặt nước, ánh vào mắt hắn là mặt nước phía dưới bọn họ không ngừng dao động run rẩy.

“Nô tì không nói láo, nô tì thật sự sợ rắn, hiện tại chân cẳng đều đang run rẩy. . . Bởi vì, nô tì căn bản không phải rắn, ta là người, đường đường chính chính là người Trung Quốc!” Nàng lấy dũng khí nói.

“Người?” Dạ Mị nghe vậy gân xanh trên trán nổi lên càng ngày càng rõ, đần xà đáng chết này lại dám khiêu chiến sự thông minh của hắn? !

Miên Miên thấy mặt hắn ngày càng khó coi, vội vàng nói gấp: “Bệ hạ. . . nô tì thật sự là người, có một ngày ta nuôi một trứng chim, không không, là trứng rắn, nhưng ta lại cho là trứng chim, sau đó bỗng nhiên nó liền biến thành xà, lại tiếp . . .”

“Đủ rồi” Dạ Mị ngắt lời nàng, lông mày cau chặt, ngữ khí rét lạnh nói: “Ngươi là nữ nhân đầu tiên dám khiêu chiến kiên nhẫn của trẫm, ngươi đã luôn miệng nói ngươi là người, như vậy. . .” Lời nói được một nửa hắn nở một nụ cười lạnh, tiếp đó đưa tay mò vào trong nước.

“A. . . Ngươi làm gì? Ngươi làm gì mò đùi ta?” Miên Miên vội đem thân thể lui về sau, sắc mặt lập tức đỏ lên, trời ạ, sắc xà a!

Dạ Mị nở một nụ cười quỷ dị nói: “Ngươi đã quên mất mình là ai, trẫm hảo tâm làm ngươi hiện ra nguyên hình, rồi ban cho ngươi một cái gương được không?”

“Không!” Nghe vậy, Miên Miên một tiếng cự tuyệt, tiếp đến sợ hãi lắc đầu quay đầu nhìn Đức công công trên bờ cao giọng kêu cứu “Đức công công cứu ta, Đức công công cứu ta a. . .”

“Bệ hạ nô tài đi pha trà sâm cho ngài.” Nói xong, dưới sự cho phép của Dạ Mị, hắn nhanh chóng chạy ra, chuồn đi trước không quên nhìn Miên Miên một cái, ánh mắt kia rõ ràng nói cho nàng biết, ngươi ~ nữ nhân đần này, cần phải hảo hảo trân quý cơ hội a!

Đức công công rời đi, khiến hi vọng của nàng tan vỡ, tiếp đó nàng nhìn Dạ Mị ha ha cười cười, một giây sau, lại đột nhiên khóc tang nói: “Bệ hạ. . . van cầu người, van cầu người không được a, nô tì thật sợ rắn, đừng để ta thấy đuôi rắn nha, ô ô, cầu xin người.”

Nghe vậy, Dạ Mị nhíu mày cười lạnh “Muốn trẫm bỏ qua cho ngươi cũng có thể, nhưng ngươi nhất định phải làm một chuyện.” Bỗng nhiên, hắn cảm giác mình nên hảo hảo giáo huấn nữ nhân ngốc không coi hắn ra gì này!

“Ta nguyện ý ta nguyện ý, chỉ cần không để ta biến thành xà, ta đều nguyện ý.” Nàng vội nói.

“Rất tốt!” Tầm mắt hắn như thiêu đốt người khác lại dán vào khuôn mặt đơn thuần của nàng, tiếp đó liền nắm ngón trỏ của nàng để ở môi hắn. Cảm giác trên môi thật là mê người, một giây sau, khóe miệng hắn nở một nụ cười tà, “Hôn nơi này!” Nói xong, mắt tím chớp lên, vẻ giảo hoạt ẩn hiện. ( đích thị sắc xà ~ =)) )

4 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 48

 1. leedee 04/07/2013 lúc 11:35 Reply

  tem haha ‘sac xa’

 2. Vân 04/07/2013 lúc 19:05 Reply

  cám ơn bạn nhé ^^~

 3. Ly 04/07/2013 lúc 21:46 Reply

  tks ^^

 4. lilykim1891 06/07/2013 lúc 12:43 Reply

  sao ma anh Xa Vuong vo lai the nhi. tks. mac cuoi qua .”tinh nguyen la heo”.

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s