Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 49

625447_509773479087054_1830625853_n

049】 Chọc giận đố phụ

 

‘Ầm’ một tiếng, chén trà sứ thanh hoa cao quý bị hung hăng đặt xuống bàn,trà trong chén chưa uống xong theo động tác dùng sức lớn như thế mà tràn mặt bàn.

“Nương nương,” Nha hoàn Tiểu Linh vội cúi đầu nói.

“Sự thật có đúng thế không?” Nhu phi đột nhiên đứng dậy, trên khuôn mặt tuyệt mỹ bởi vì phẫn nộ mà trở nên vặn vẹo.

“Nô tì không dám bịa chuyện, bệ hạ đích xác là mang theo cung nữ đó ở trong hưởng Thụ Trì vui chơi.” Vừa mới nhận được tin tức, nàng liền bảo những cung nữ khác ra ngoài, nguyên nhân là không muốn để nhiều người biết rõ chuyện này, dù sao chuyện này còn chưa truyền ra ngoài.

“Hưởng Thụ Trì”, Nhu phi lạnh lùng cười cười, “Trừ Nghi phi ra, ả có thể tính là người thứ hai?” Nói xong, đôi tay nàng nắm chặt hiển nhiên tức giận không thôi.

“Nương nương, xem ra nữ nhân này có lẽ có quan hệ với Nghi phi, nếu không, cô ta không thể trợ giúp ả như vậy, theo nô tì thấy nữ nhân gọi là Nguyễn Miên Miên này khẳng định không phải là đèn cạn dầu (ý nói không phải kẻ vô tích sự) ” Tiểu Linh phân tích.

“Hừ, không nghĩ tới nữ nhân bệnh nguy kịch sắp chết đó lại gây phiền phức cho bản cung như vậy.” Nói xong, khóe miệng nở một nụ cười âm lãnh, trong lòng đối với Nghi phi càng thêm hận thấu xương!

“Nương nương, để nô tì tìm cơ hội hạ ả, giải ưu phiền cho nương nương!” Nói xong, nàng vươn tay làm một thế chém ngang cổ, mỗi tiếng nói mỗi cử động đều hoàn toàn khác hẳn cung nữ nhu nhược lúc trước.

“Không!” Nhu phi ngoái đầu lại nở một nụ cười lạnh nói: “Tránh được một lần là may mắn của ả, bản cung không tin ả có thể liên tục may mắn, còn nữa, hiện tại ả đang ở đầu sóng ngọn gió, nếu gặp chuyện ngoài ý muốn, bản cung tất nhiên sẽ trở thành người bị nghi ngờ đầu tiên, với lại, bản cung cũng không muốn nhanh như vậy liền đưa ả đi gặp Diêm vương” Nói xong, nâng tay xinh đẹp của mình lên, dáng vẻ nhàn nhã đến cực điểm.

“Nương nương chẳng lẽ chúng ta cứ như vậy mặc kệ ả đi lại trong hậu cung sao?” Trong mắt Tiểu Linh cùng nàng đều lạnh lùng như nhau.

Nghe vậy, Nhu phi đột nhiên xoay người cho nàng một ánh mắt sắc bén, Tiểu Linh thấy thế sợ hãi toàn thân khẽ run rẩy liền nhanh chóng cúi đầu, “Xin nương nương trách phạt, nô tì quá phận.”

Nhu phi nghe vậy liếc qua nàng, tiếp theo không có độ ấm nói: “Ngươi cho là bản cung sẽ thả ả sao? Theo bản cung quan sát, nữ nhân như vậy hơn phân nửa là làm không được việc gì, bản cung hiện tại giữ lại mạng ả đương nhiên là có công dụng, Nghi phi không phải thích ả sao? Hừ, bản cung sẽ để cho người thay thế mà cô ta tự mình chọn từ từ giết cô ta.” Nói xong, trong lòng nàng cười lạnh, Nghi phi ngươi đã không muốn chết thống khoái, như vậy, cũng đừng trách bản cung không khách khí!

“Nương nương cao minh.” Tiểu Linh nịnh nọt nói.

“Bãi giá, bản cung muốn đích thân đến Hưởng Thụ Trì quan sát ả câu dẫn bệ hạ như thế nào.” Nàng ngẩng đầu lên nói.

“Dạ” Tiểu Linh nghe vậy lập tức giúp nàng chỉnh lý y phục, tiếp đó đi phía sau nàng đến Hưởng Thụ Trì.

2 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 49

  1. lilykim1891 06/07/2013 lúc 12:15 Reply

    tks

  2. Vân 06/07/2013 lúc 12:42 Reply

    cám ơn bạn nhé ^^

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s