Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 50

copy-ce1bbadu-chc3a2u-43

050】 Buồn bực trong lòng

 

Hương hoa theo gió nhẹ nhàng lướt tới, có điều mùi thơm như vậy nàng lại không có tâm tình hưởng thụ, mà ngơ ngẩn nhìn sắc lang xà vô sỉ trước mặt nàng mà không biết nên làm gì bây giờ.

“Thế nào? Trẫm nói ngươi nghe không hiểu sao?” Thấy vẻ mặt nàng buồn rầu, Dạ Mị liền nổi giận trong lòng, thất bại, quá thất bại, đây quả thực là vô cùng đả kích đối với mị lực của hắn, lần đầu tiên, hắn gặp một hình mẫu đần xà điển hình ngu ngốc!

“Bệ hạ. . . Không nên. . . Không nên đùa như vậy ” Miên Miên vẻ mặt cầu xin yếu ớt nói.

“Ngươi cho rằng trẫm có thời gian rảnh để đùa ngươi sao?” Nói xong, lạnh lùng nhìn nàng.

“Không phải vậy. . . Bệ hạ, nô tì, nô tì thật sự sợ rắn . . .” Nàng vội vàng biện giải, ý tứ thật rõ ràng cực kỳ, nàng vô cùng sợ rắn, tự nhiên không thể cùng xà hôn môi, hay nói, nếu để cho nàng cùng xà hôn môi, nàng nhất định sẽ ghê tởm đem những thức ăn tối hôm qua đều nôn ra.

“Thế nào? Cùng trẫm hôn môi làm khó ngươi như vậy sao?” Thấy nàng một bộ chần chừ, Dạ Mị hỏa khí tăng lên lần hai, nữ nhân ngốc đáng chết này quả thực chính là khiêu chiến sự kiên nhẫn của hắn, đúng là tự tìm cái chết mà!

“Bệ hạ. . . Không phải vậy, ô ô, van cầu người thả nô tì được không, nô tì không muốn làm rắn, cũng không muốn. . . Không muốn. . .”

“Bệ hạ” Đột ngột một tiếng, Miên Miên còn chưa nói xong, tiếng nói êm ái của Nhu phi liền nhẹ nhàng tới, Miên Miên nghe vậy vội nghiêng đầu thấy Nhu phi đang chậm rãi đến, thân thể không tự chủ bởi vì sợ hãi mà run rẩy lên, nữ nhân này không phải là rắn tốt gì, cô ta muốn hại chết nàng! Hại chết nàng! Bởi vậy, nàng gắt gao bám lấy vai Dạ Mị.

“Ngươi đang phát run?” Dạ Mị rõ ràng cảm giác được nàng nhìn thấy Nhu phi liền hoảng sợ, cái loại hoảng sợ đó hiện rõ lên thân thể không ngừng run rẩy của nàng.

“Thần thiếp tham kiến bệ hạ.” Nhu phi vội nũng nịu cúi người cười nói.

“Bệ hạ vạn tuế.” Nha hoàn vội cúi người thỉnh an.

“Đứng lên đi” Dạ Mị nhìn nàng lạnh nhạt nói.

“Tạ bệ hạ” Nhu phi vội nũng nịu đứng dậy, nhìn Miên Miên trong ao ra vẻ kinh ngạc nói: “Oh, đây không phải là Nguyễn Miên Miên sao? Thì ra nữ tử làm bệ hạ khuynh tâm chính là ngươi a!” Nói xong, trong mắt lộ vẻ hâm mộ.

“Nàng quen cô ta?” Dạ Mị nhíu mi nói.

“Thần thiếp dĩ nhiên đã gặp, nàng ở trong cung là người vô cùng dịu ngoan thân thiết, thần thiếp hiếu kỳ liền cho đòi tới xem một chút, nhưng không nghĩ tới vừa thấy nàng thần thiếp liền thật thích nàng!” Nói xong, vẻ mặt ôn nhu hiền lành, đi tới bên người Miên Miên vừa cười nói: “Miên Miên muội muội, tỷ tỷ nói không sai chứ, bệ hạ chính là nam nhân đẹp trai nhất Thụy Tuyết quốc!”

“Nô tì tham kiến Nhu phi nương nương.” Thấy thế, Miên Miên sợ hãi vội theo thói quen cúi người thỉnh an, chỉ là nàng vừa buông tay ra, thân thể ngay lập tức chìm xuống, đang lúc cổ nàng sắp rơi vào mặt nước, Dạ Mị nhẹ nhàng kéo một cái, nàng liền ghé vào trên thân hắn, Miên Miên thấy thế vội muốn đẩy hắn ra, chỉ là không đợi nàng động thủ, Dạ Mị lại mang theo nàng bơi đến cạnh ao, tiếp đó hắn kéo eo nàng lập tức đưa nàng lên bờ.

Một giây sau, Dạ Mị cũng từ trong ao lên tới, tiếp đó hắn đưa tay ôm bờ vai Nhu phi nhìn cũng không nhìn Miên Miên một cái, liền ôm lấy nàng đi về phía tẩm cung, đột nhiên như vậy làm Miên Miên sửng sốt một chút, mà toàn thân từ trên xuống dưới không ngừng nhỏ nước làm cho nàng nhìn qua vạn phần chật vật, một lúc sau, nàng rốt cục nhịn không được nức nở chạy về, tại sao, tại sao nàng lại đến nơi đây? Tại sao nàng phải giống như con chuột nhỏ mặc cho bọn họ đùa bỡn? Tại sao?

P/s : Xin chào mọi người thế là Jelly đã post hết 50c truyện Xà Vương đã được beta .Vì lý do truyện này được edit gần 1 năm mà Jelly chỉ mới post dc 50c do năm ngoái nhà Jelly xảy ra chuyện rồi học năm cuối nên bận lắm(cái này chắc gọi là biện hộ chăng=))),Jelly cũng muốn làm tiếp lắm nhưng mà tình cờ thì thấy 1 chị đã edit gần hết rồi nên chắc Jelly drop bộ này .Mình xin lỗi những ai ủng hộ bộ truyện Xà vương nhà mình edit và hơn hết là xin cám ơn Thanh Mai đã cv bộ này .Jelly đã đọc hết bản cv và cũng đã edit hết rồi do nhà mình có 1 người beta mà nhờ bạn Jelly beta thì mọi người bận quá mà khi có người beta giúp thì hazz Blog.Uhm.vN .Theo  quan điểm của mình khi đã đọc hết truyện này thì thấy đọc rất ổn .thật ra khi Jelly chọn bộ này cũng vì văn án thôi .Truyện cũng hơi hài và xuyên suốt bộ truyện đọc cũng ko nhàm chám  Blog.Uhm.vN .Bạn rất thích các nhân vật trong truyện và đặc biệt là bảo bảo của Mị ca và Miên tỷ nhé .cute lắm luôn  và rất là tự  kỷ *sặc*Blog.Uhm.vN.Spoil cho mọi người là sẽ gặp lại bạn thuở nhỏ của Miên tỷ và hồi gay cấn còn chờ các chương sau .Và đoạn cuối sẽ có thêm 2 cặp đôi đó nhé  Blog.Uhm.vN.Cuối cùng ,xin cám ơn mọi người ủng hộ bộ truyện này thời gian qua Blog.Uhm.vNvà   thay vào đó mình sẽ không drop  bộ Vương phi ngoại tình và sẽ post lại vào năm sau nhé (lý do là mình đang có 2,3 dự án mới nên sẽ hoãn khi lúc đó mình rảnh và tất nhiên là bộ này sẽ ko post nhanh đâu .Còn nếu mà khi mình chuẩn bị edit lại mà có ai edit tiếp thì mình cũng post lên vì lúc đó bên mình cũng có ng edit và beta bộ này rồi tuy nhiên chất lượng sẽ tùy cảm nhận của mỗi người nhé ,nói chung là bộ Vương Phi mình cũng hoãn gần 2 năm mới post lại mà mình sợ làm trùng truyện lắm  Blog.Uhm.vN.Mong mọi người sẽ ủng hộ Jelly những dự án kế tiếp nhiều hơn .Blog.Uhm.vN

4 thoughts on “Xà vương đại đại thỉnh bò đi – Chương 50

 1. lilykim1891 08/07/2013 lúc 12:54 Reply

  oh. tks

 2. Vân 08/07/2013 lúc 21:02 Reply

  cám ơn bạn nhiều ^_^ .mình sẽ hóng những bộ tiếp theo của các bạn 🙂

 3. haixien 14/11/2013 lúc 12:37 Reply

  Ko co ai post tiep bo xa vuong sao dang hap dan ma,di gan het 1 mua roi ma bo thi tiec wa

 4. Ngọc Tuyết 28/05/2014 lúc 11:58 Reply

  Cám ơn chủ nhà..bạn drop thật tuyết…bạn edit rất hay và thành văn đọc rất hay..

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s