Vợ trước đói như sói – Chương 5.1[16+]

1350814099_1344324214-yeu-anh-nhe-em-gai-1

Edit : Lisa

Beta : nuhongbanmai50924

Chương 5.1

Trong lúc nửa mê nửa tỉnh, Kê Hướng Hòe mở mắt ra, phát giác chính mình nằm trên một chiếc giường lớn mềm mại, mà bên giường có một cô gái đang ngồi đưa lưng về phía mình, đang cùng giày da của mình chiến đấu hăng hái.

“Chết tiệt! Đôi giày này sao lại khó cởi đến như vậy chứ!” Cô gái cứ nhắc đi nhắc lại như thế.

Cô có một mái tóc dài, bóng lưng làm cho anh cảm thấy quen thuộc, anh lắc đầu cười khổ, bởi vì anh lại bắt đầu cảm thấy đối phương rất giống với vợ trước của mình.

Nhưng đây là việc không có khả năng xảy ra.

Rốt cục, cô gái cũng chiến đấu thành công với đôi giày của anh, thùng thùng hai tiếng, đại biểu cho đôi giày đặc chế Italy của anh được xem như rác tùy ý quăng loạn, sau đó cô gái xoay người, đầu tiên là đôi mắt to tròn, rồi đến chóp mũi xinh đẹp, cuối cùng là đôi môi đỏ mọng khéo léo ── một khuôn mặt quen thuộc xuất hiện trước mắt anh.

Thủy Dao? Anh hiện tại là đang nằm mơ sao?! Kê Hướng Hòe nhắm mắt lại, suy nghĩ như thế.

Đan Thủy Dao không biết chồng cũ của mình đã sớm tỉnh lại, sau khi cởi giày của anh xong, cô tiếp tục cùng caravat của anh chiến đấu.

“Thật là, rốt cuộc là ai quy định ra ngoài nhất định phải đeo caravat, một cái vải dệt thắt phức tạp như vậy làm cái gì, bộ không có ai nghĩ tới khả năng nó sẽ làm người ta nghẹt thở chết sao?” Vừa cởi caravat trên cổ anh ra, cô vừa không nhịn được bắt đầu nói lảm nhảm.

Không hề báo động trước, tay cô bị một đôi bàn tay to ấm áp gắt gao nắm giữ, cô giật nảy mình, vội vàng muốn rút tay về, nhưng là người nào đó không có ý định để cho cô như ý nguyện, cô càng giãy dụa, thì sự kiềm chế của anh lại càng chặt.

Kê Hướng Hòe lại lần nữa mở mắt ra, nhìn người trước mắt, lại càng thêm xác định chính mình là đang mơ.

Bởi vì vợ trước xinh đẹp của anh, đang ngồi ở bên cạnh anh, đôi mắt to tròn xinh đẹp đang nhìn anh, mà đôi tay nhỏ bé mềm mại của cô đang ở trước ngực anh không ngừng cọ xát.

Mặc kệ đây là sự thật hay chỉ là một giấc mộng đẹp, ít nhất anh xác định hiện tại anh không muốn cô một lần nữa rời đi khỏi anh, nghĩ như vậy cho nên anh càng muốn giữ lấy cô chặt hơn.

“Thủy Dao……” Anh buông tay cô ra, nhanh chóng chuyển sang ôm chặt lấy cô, ngửi mùi hương nhàn nhạt trên người cô, nở nụ cười thỏa mãn.

Đan Thủy Dao bị ôm lấy không có tâm tình tốt giống như anh, cô kinh hoảng không thôi, không rõ một gã đàn ông say rượu lấy đâu ra sức lực lớn như vậy?

“Buông ra, Kê Hướng Hòe!” Cô liều mình đẩy anh ra.

Bất quá, mặc kệ cô giãy dụa thế nào, anh chính là không muốn buông cô ra, cũng bởi vì này phiên thân cận, phần thân dưới của anh nhanh chóng có phản ứng, ánh mắt dấy lên nhiệt tình hỏa diễm, nhìn cô chằm chằm.

“Anh…… Anh làm gì nhìn em như vậy?” Cô cảm giác được ánh mắt anh khác thường, hoảng hốt nhận ra được thân thể anh biến hóa.

Ấm áp mùi rượu xuy phất ở trên mặt cô, anh không có trả lời vấn đề của cô, chính là càng không ngừng thấp giọng gọi tên cô,“Thủy Dao…… Thủy Dao……”

Cơ thể hai người càng ngày càng gần nhau, môi anh lẩm bẩm tên cô, rồi trực tiếp dán lên bên má cô, không ngừng công thành đoạt đất hôn lên chóp mũi của cô, đôi môi, một đường đi xuống hôn lên chiếc cổ mảnh khảnh của cô……

Nên đẩy anh ra, Đan Thủy Dao trong đầu mơ hồ nghĩ như vậy nhưng là tay cô lại giãy dụa ôm lấy cổ anh.

Kê Hướng Hòe vừa hôn vừa thuần thục thoát quần áo của cô, hai tay làm càn xoa lên nụ hoa kiên đĩnh trước ngực cô, ở trên người cô châm lên ngọn lửa dục vọng.

Bọn họ  nằm ở trên giường, giống như đứa nhỏ, luống cuống tay chân rút đi quần áo lẫn nhau, anh cẩn thận chạm vào mỗi tất da thịt trên người cô, cảm thụ được da thịt non mềm đầy xúc cảm của cô.

“Thủy Dao…… Thủy Dao……” Anh đưa vật cứng rắn đặt ở nơi mềm mại của cô, gắng gượng kiềm chế lửa nóng đưa ánh mắt dò hỏi nhìn cô.

Cô mê mang mà trầm mê biểu cảm là đáp án tốt nhất của anh. Lúc anh lửa nóng thật sâu mai nhập thân thể của cô, bọn họ đồng thời phát ra rên rỉ thỏa mãn, cảm giác lẫn nhau trong cơ thể hư không đều tại giờ phút này hoàn toàn thực thỏa mãn.

“Hòe……” Đan Thủy Dao thấp suyễn rên rỉ, hai tay càng thêm ôm sát tấm lưng ẩm ướt đầy mồ hôi của anh.

Nghe thấy tiếng kêu của cô, anh lập tức một lần nữa chiếm đoạt đôi môi của cô, càng cùng cô tứ chi quấn quít ôm lấy nhau.

Một đêm này, anh muốn cô hết lần này đến lần khác, thỏa mãn đói khát lâu nay của anh, hai tay thủy chung không rời khỏi thân thể của cô, cho dù cuối cùng mệt mỏi mà ngủ đi, anh vẫn là bá đạo ôm lấy cô.

Cho dù đó là mộng, anh cũng sẽ không để cho cô một lần nữa từ bên người anh trốn đi.

 

Kê Hướng Hòe là vì mũi không ngừng truyền đến cảm giác muốn hắt xì mà tỉnh lại.

Anh cau mày mở mắt ra, vẻ mặt còn có điểm hoảng hốt nhìn xem xung quanh, đây không phải là phòng của anh, trên giường còn có một con chó nhỏ đang lắc mạnh cái đuôi.

Xem ra cảm giác muốn hắt xì làm cho anh tỉnh dậy chắc là do con chó này ở bên người anh tác loạn.

Ngồi dậy, anh có chút không vui khi nhìn thấy chính mình toàn thân trần trụi, còn có dấu vết của một đêm hoan ái.

Chết tiệt! Cấp dưới của anh rốt cuộc là đang bày trò quỷ gì? Đêm qua không đưa anh về nhà, mà lại đem anh ném ở cái địa phương quỷ quái gì thế này, xem ra anh cần phải suy nghĩ lại việc tăng lương cho bọn họ.

Đẩy ra cánh cửa nhỏ trong phòng, là một gian phòng tắm, anh liền đi vào rửa mặt chải đầu, bỗng nhớ tới hành vi phóng túng hoang đường hôm qua. Kỳ thực dùng đầu gối cũng biết tối hôm qua căn bản là do anh say quá mức, vợ trước đối với anh hẳn là chán ghét đến cực điểm, làm sao có thể lại lần nữa xuất hiện trước mắt anh, thậm chí còn hảo tâm thu lưu anh?

Anh cũng thật là bệnh không nhẹ, nhưng không biết cô gái như thế nào lại có thể khiến anh có thể tưởng lầm là Đan Thủy Dao, còn cùng đối phương phát sinh quan hệ, hiện tại anh chỉ có thể cầu nguyện cô ta dễ dàng nói chuyện……

Lấy khăn tắm màu trắng lớn vấn quanh người, anh chậm rãi đi ra ngoài.

Kê Hướng Hòe một bên nhặt quần áo chính mình lên, không vui xem quần áo chính mình dính không ít lông chó, mà caravat của anh cũng đang bị con chó kia chà đạp.

“Đồ con chó ngu ngốc! Nhả caravat của tao ra!” Anh vươn tay, bắt lấy đầu kia của caravat.

Nhưng là nó không có ngoan ngoãn làm theo lời anh, ngược lại còn dùng móng vuốt cào vào tay anh, thừa dịp anh đau thu tay về, nó nhanh chân chạy ra khỏi phòng.

“Chết tiệt!” Anh không nhịn được thấp giọng mắng một tiếng.

Con chó này thật sự là được “giáo dưỡng tốt”! Xem ra anh phải chuẩn bị tâm lý đối mặt với chủ nhân của nó, nghĩ xem người như thế nào lại dưỡng ra cái loại cẩu này.

Lạnh mặt đi ra cửa phòng , anh không có chú ý nhiều đến bài trí căn nhà, bởi vì tất cả lực chú ý của anh đều tập trung vào một bóng lưng đang bận rộn trong bếp.

Tốt lắm thật sự rất giống…… Anh cũng thường tại trên đường đuổi theo bóng lưng quen thuộc như thế này.

Khi bóng lưng trước mặt xoay người lại, anh cơ hồ là dừng lại hô hấp, không thể tin được nhìn cô.

Ông trời a! Thế nhưng thật là Thủy Dao, vợ trước của anh?!

2 thoughts on “Vợ trước đói như sói – Chương 5.1[16+]

  1. Vân 03/09/2013 lúc 20:09 Reply

    tem ~~ cám ơn bạn nhé ^_^

  2. lilykim1891 03/09/2013 lúc 20:26 Reply

    sao ma chi ay nuoi mot chu cho dang yeu the rat bjk pha phach ..haha.

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s