Vợ trước đói như sói – Chương 10.2

1134731294b7767e74l

Edit : Lisa

Beta : nuhongbanmai50924

Chương 10.2

Kê Hướng Hòe bằng tốc độ nhanh nhất đi đến nước Mĩ, đầu tiên anh gọi điện thoại đến Đan gia, người làm ở Đan gia nói cho anh biết Thủy Dao đã đi dạo phố, nhưng anh không thể cứ ngồi chờ đợi như thế, cho nên quyết định trước đi vào nội thành tìm xem, nếu vận khí tốt có lẽ có thể tìm được người.

Ôm hy vọng, anh cứ chạy lang thang nhìn ngó xung quanh trên đường, đi vào mỗi cửa hàng có khả năng Đan Thủy Dao sẽ ở bên trong xem xét.

Biện pháp tìm kiếm như vậy chẳng khác gì là mò kim đáy bể, ngay lúc anh muốn buông tha cho cách tìm này, thì lúc vô tình ngửa đầu xem chiếc xe bus đang dần dần chạy qua trước mắt, phát hiện được cô đang dựa vào cửa sổ, một mặt trầm tư.

Bất chấp trên chân đang mang là giày da, cũng không quản ánh mắt hoài nghi của người đi đường, anh chạy đuổi theo chiếc xe bus đó, may mắn là xe bus đó ngừng lại do đèn đỏ, anh thở hổn hển đuổi theo, nhìn thấy xe bus lại chuẩn bị chạy đi, dưới tình thế cấp bách anh không kịp suy nghĩ liền xông lên trước đầu xe dang hai tay ra chặn nó lại, làm cho lái xe đột ngột thắng gấp dừng xe lại.

Xe bus dừng lại, anh gõ mạnh vào cửa xe muốn lái xe mở cửa, sau khi cửa mở ra anh vội vàng xông lên xe, rốt cục cũng nhìn thấy được cô gái làm cho anh điên cuồng tìm kiếm hai tháng qua.

“Hướng Hòe……” Đan Thủy Dao không thể tin gọi tên của anh.

“Chết tiệt! Em làm sao có thể không nói tiếng nào liền đột nhiên biến mất như vậy!” Anh tức giận rống to, rồi nhanh chóng gắt gao đem cô ôm lấy.

“Em ──” Cô còn kinh ngạc chưa khôi phục tinh thần lại, không biết nên xử lý như thế nào cho tốt.

“Anh muốn nói cho em biết, em hiểu lầm anh cùng Ấu Dung, bài báo kia căn bản là viết không đúng sự thật, cố tình thêu dệt mọi chuyện, anh dám thề, anh thực sự cái gì cũng đều không có làm.” Anh lời thề son sắt giải thích.

“Trong lòng anh chỉ có em, mặc kệ em là người như thế nào, anh cũng chỉ đều thích một mình em, em không thích tham dự yến hội, anh có thể không đi mà ở nhà cùng em, em thích tự do, anh cũng sẽ không hạn chế em, bởi vì anh biết anh thích chính là em, mặc kệ em là bộ dáng gì đi nữa, cái gì cá tính, anh đều thích em!”

Đan Thủy Dao cảm động rất muốn khóc, nguyên lai được người mình thích chấp nhận mình vô điều kiện như vậy thật sự rất hạnh phúc.

Như vậy, cô chỉ còn lại có một vấn đề cuối cùng.

“Hướng Hòe…… Em biết, em biết bài báo kia viết đều là không đúng sự thật, nhưng là……” Cô chậm rãi đẩy anh ra, làm cho anh hơi hơi run sợ trong lòng, anh hoang mang nhìn cô, nhưng cô lại chỉ nói: “Em mang thai.”

Cô rất sợ cô sẽ nhìn thấy anh nhíu mày không kiên nhẫn, thậm chí là chán ghét, nhưng là tất cả đều không có, anh chính là ôn nhu xoa bụng của cô, khóe môi bỗng nở nụ cười.

“Anh biết.”

Cô thực kinh ngạc, “Này đại biểu cho thấy mấy tháng sau, sẽ có một  đứa nhỏ hội nháo ầm ĩ xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, anh không phải chán ghét con nít sao, không phải là không muốn có con sao?”

“Không sai, anh là chán ghét trẻ con, cho rằng tất cả bọn chúng đều là tiểu ác ma.” Anh thành thật thừa nhận.

Lời của anh làm cho lòng Đan Thủy Dao phát lạnh, hốc mắt đỏ lên, lã chã chực khóc.

“Nhưng là, con của chúng ta là thiên sứ, là ông trời cho chúng ta bảo bối.”

“Sao?”

Kê Hướng Hòe ôn nhu nắm lấy tay cô,“Anh chán ghét trẻ con, nhưng là nếu là do em sinh ra, anh liền yêu thích.”

“Nhưng là, chúng ta phía trước chính là bởi vì chuyện đứa nhỏ mà ly hôn, em sợ, cho dù chúng ta lại yêu nhau, sau khi có đứa nhỏ, lại  bắt đầu mỗi ngày tranh cãi, có lẽ anh sẽ buông tha cho em mà đi tìm người con gái khác…… Nếu việc này lại đến một lần nữa, em thực sự sẽ không chịu nổi……” Loại cuộc sống lo lắng đề phòng này, chỉ tưởng tượng thôi cô đã cảm thấy đáng sợ.

Ôm chặt cô, anh trìu mến lên tiếng dỗ cô:“Sẽ không, loại sự tình này sẽ không phát sinh.”

Anh không nghĩ tới, bóng ma này, thế nhưng lại làm cho cô sợ hãi cùng bất an như thế.

“Thủy Dao, tha thứ cho anh được không?”

Từ trong lòng anh, cô ngẩng đầu lên, cô không hiểu hỏi: “Tha thứ anh cái gì?”

Tha thứ lúc trước anh đối với em tạo thành thương tổn, là anh không biết cách duy trì hôn nhân, anh thậm chí còn không có cố gắng thay đổi mình, cứ nhất quyết lấy tiêu chuẩn cuộc sống của chính mình đến yêu cầu đòi hỏi em phải trở thành như thế, cũng không hiểu cách quan tâm đến em, cho tới bây giờ cũng không lưu ý tâm tình của em, làm cho em chỉ có thể lựa chọn bi thương rời đi.” Ngón tay anh nhẹ lau đi nước mắt đang chảy xuống của cô.

“Những chuyện kia đều là quá khứ rồi……” Cô nha nha nói.

“Còn chưa có đi qua.” Anh ôn nhu nhìn cô,“Còn chưa có đi qua, bằng không em sẽ không sợ hãi như vậy, sợ hãi cục cưng ra đời sẽ làm cho tình yêu của chúng ta tan vỡ, sợ hãi chúng ta bởi vì cục cưng mà sẽ lại rời nhau.”

Anh chân thành nhìn cô.“Tha thứ anh được không?”

“Em tha thứ anh…… Em tha thứ anh……” Ôm chặt lấy anh, Đan Thủy Dao không ngừng nói.

Kỳ thực đâu có cái gì nguyên nhân khiến không thể tha thứ đâu? Cô chính là muốn một cái cam đoan, cam đoan bọn họ tình yêu sẽ không giống như lần trước giống phù dung sớm nở tối tàn, lưu lại cũng chỉ là đau lòng mà thôi.

“Như vậy, nếu đã tha thứ cho anh…

Vậy… Đan Thủy Dao tiểu thư, có nguyện ý một lần nữa lại đồng ý lấy anh làm chồng hay không?” Anh chân thành quỳ xuống, từ trong túi lấy ra nhẫn kim cương cầu hôn cô.

“Xin tha thứ anh lần này không có cách nào thực hiện kế hoạch lãng mạn cầu hôn, bởi vì anh thật sự rất muốn nhanh chóng đem em lại lấy về nhà.” Anh chờ đáp án của cô,“Em nguyện ý lại gả cho anh không? vợ trước của anh?”

Xem vẻ mặt anh nghiêm túc, Đan Thủy Dao không nhịn được nín khóc mỉm cười,“Một lần nữa gả cho anh, em có cái gì lợi ích đây?”

“Em có thể có được một nhà thiết  kế thời trang ưu tú nhất, còn có một nhà tạo stylist ưu việt nhất, đương nhiên, em còn có thể có được một cái siêu cấp lớn lò sưởi, buổi tối có thể ở trên giường tùy ý em muốn làm gì thì làm.” Anh cười đẩy mạnh tiêu thụ chính mình, cuối cùng còn không quên vứt cho cô một cái mờ ám mỉm cười.

Anh cũng không quên khi gặp lại, ở trên giường cô có bao nhiêu nhiệt tình chủ động.

“A! Nghe qua thật sự là cái đề nghị không tệ.” Cô tiếp nhận nhẫn kim cương trên tay anh, đỏ mặt nhìn anh, “Kê tiên sinh, anh không ngại lại thay em đem nhẫn vào chứ?”

“Anh thập phần hân hạnh.” Anh thay cô đem chiếc nhẫn xinh đẹp đeo vào tay cô, nhiệt liệt hôn lên đôi môi đỏ mọng mềm mại của cô.

Tất cả hành khách trên xe bus kể cả lái xe, tuy rằng không hiểu hai người phương đông này đang nói cái gì, nhưng nhìn biểu cảm cùng hành động của hai người cũng có thể đoán được bọn họ đang nói gì, nhìn thấy kết quả ngọt ngào này, không nhịn được tuôn ra tràn vỗ tay chúc mừng.

Gắt gao nắm chặt hai tay không muốn lại tách ra, cô cùng anh đều biết, lần này bọn họ hai người hội tiếp tục nắm tay nhau dài lâu, thẳng đến già.

Kết thúc

Một vị nam phóng viên đang ngồi ở trong phòng làm việc của Kê Hướng Hòe, khóe mắt không ngừng run rẩy, hắn thật sự không biết có phải hay không hai mắt của mình bị trúng gió nên nhìn lầm rồi.

Được xưng xã giao quý công tử Kê Hướng Hòe thế nhưng lại đang giúp một đứa nhỏ thay tã lót, thậm chí còn cẩn thận giúp cô bé xoa phấn hương khắp người, còn dỗ cô bé: “Bảo bối, thoa phấn hương có vẻ thoải mái đúng hay không?”

Vị này một thời gian trước lại tái hôn, mệnh danh là kim đồng trong giới thiết kế, hiện đang mặc một thân tây trang cao nhã thế nhưng lại đang bọc tã cho con nít, chuyện này thực sự làm cho người ta…… rất muốn thở dài!

“Ách…… Kê tiên sinh, có thể bắt đầu phỏng vấn được không?” Chờ người nào đó rốt cục đem  con gái bảo bối đặt vào giường trẻ con bên cạnh, phóng viên cuối cùng cũng có cơ hội mở miệng.

“Ừm! Đương nhiên có thể, mời bắt đầu đi.”

Chính là trong giường tiểu thiên sứ tựa hồ không thích bị cha thân  ái vắng vẻ, giãy dụa đong đưa tay nhỏ bé muốn cha chú ý đến cô, Kê Hướng Hòe cũng không nỡ để bảo bối như thế, đành ôm lấy bảo bối không an phận này, vội vàng trấn an cô, bộ dáng mười phần nhũ mẫu chân chính, phóng viên kia nhìn thấy cằm lại sắp rớt xuống đất.

Phóng viên bắt buộc chính mình hồi phục tinh thần lại, nhanh chóng lấy lại vẻ chuyên nghiệp của mình, vội đưa ra câu hỏi: “Gần đây, có tin đồn cho rằng Kê tiên sinh sắp sửa cho ra mắt bộ sưu tập dành cho trẻ em, xin ngài cho biết đây có phải là sự thật không ạ?”

Kê Hướng Hòe thỏa mãn nở nụ cười, cũng không thèm liếc nhìn phóng viên, một mực chỉ coi chừng bảo bối trong tay,“Tôi gần nhất chính xác là đang có kế hoạch tung ra bộ sưu tập dành cho trẻ em, nguyên nhân đương nhiên là vì bảo bối đang ở trong lòng tôi, tôi hy vọng bảo bối sẽ mặc quần áo do tôi thiết kế mà lớn lên.”

Đột nhiên, bảo bối bỗng nức nở lên một tiếng, Kê Hướng Hòe lập tức giống cái vú em siêu cấp, liền lục tìm trong ba lô bên cạnh chỗ ngồi lấy ra bình thủy, rồi lại lấy ra bình sữa, sau đó lại trụng bình qua nước sôi để làm sạch, rồi mới pha sữa, thử độ nóng xem đã vừa, rồi mới đưa vào miệng bảo bối đang vung tay trong lòng.

Mắt của vị phóng viên nào đó lại muốn rớt xuống đất, sau khi phục hồi tinh thần lại liền suy một ra ba, tiếp tục phỏng vấn, “Ý của Kê tiên sinh là tương lai còn có khả năng thiết kế trang phục danh cho thiếu nữ?”

“Không sai.” Kê Hướng Hòe một bên trả lời, một bên vỗ vỗ sau lưng bảo bối giúp bảo bối thuận khí.

Phóng viên lại bát quái nói: “Kê tiên sinh, mọi người đều biết rằng ngài trước kia kỳ thực là không thích trẻ nhỏ, hiện tại lại biến thành bộ dáng yêu thương ái nữ như vậy, chuyển biến thế này thật sự thực to lớn a!”

Kê Hướng Hòe cười cười đáp lại,“Tôi chỉ có thể nói người là sẽ có thể thay đổi, thời khắc tiểu thiên sứ này sinh ra liền triệt để bắt lấy được tâm của tôi, thay vì việc nói tôi biến thành một vú em siêu cấp, thì không bằng nói tôi là đang ở chiếu cố ‘Tiểu tình nhân’ của tôi có vẻ thỏa đáng hơn.”

Phóng viên cũng lộ ra tươi cười, lấy ra máy ảnh hỏi, “Tôi có thể chụp Kê tiên sinh một tấm ảnh được không?”

“Được.” Kê Hướng Hòe vuốt lại quần áo trên người của bảo bối, mỉm cười nhìn vào ống kính máy ảnh.

“Tách” Máy ảnh nháy mắt bắt giữ hoàn mỹ hình ảnh, phóng viên  thực vừa lòng gật gật đầu.

Khi tạp chí kia ra mắt, Kê Hướng Hòe buồn cười xem thật to tiêu đề: “Người đàn ông tốt! Quý hoàng tử trong giới thiết kế cũng có thể biến thành siêu cấp vú em”, trên tờ bìa là ảnh anh đang dỗ cục cưng ngủ.

Người đàn ông tốt? là mình sao? Có lẽ cái này phải đi hỏi “Đại”,“Tiểu” tình nhân của anh thì mới biết được rốt cuộc anh có phải hay không như vậy.

 Toàn Thư Hoàn 

—————————————————————————————————————————–

20:15 19/10/2013 xúc động~ing Blog.Uhm.vN

Cuối cùng cũng đã xong một bộ truyện .Đây là bộ đầu tiên bạn Lisa edit nên có gì sai sót mong mọi người bỏ qua và chỉnh sửa những từ ngữ ko thuần việt nhé ^_^ .Mình cảm ơn rất rất nhiều người luôn ủng hộ bộ truyện này từ đầu tới giờ, đặc biệt là hai bạn beta nhé đã giúp mình beta hoàn chỉnh bộ này và còn có Lisa đã edit bộ này.Do Lisa  mới tập edit nên vẫn còn nhiều lỗi, chưa đc hay cho lắm nhưng lần sau bạn Lisa sẽ cố gắng mang lại cho mọi người những bộ truyện hay hơn. Yêu mọi người rất nhiều moah moah*chụt chụt*

8 thoughts on “Vợ trước đói như sói – Chương 10.2

 1. Jelly 19/10/2013 lúc 20:29 Reply

  thế là hoàn truyện rồi 🙂

 2. lilykim1891 19/10/2013 lúc 22:29 Reply

  tks. chuc mung da hoan . nang viet dung roi do.”trụng binh “.hehe da tra google giup nang.

  • Jelly 21/10/2013 lúc 21:02 Reply

   cám ơn bạn nhé ^^

 3. Vân 21/10/2013 lúc 21:28 Reply

  thế là hoàn truyện rồi 🙂 .cám ơn các bạn đã edit và beta bộ này nhé ^_^

 4. Pthu 28/10/2013 lúc 23:52 Reply

  Thanks nàng đã edit bộ này
  ta thấy nàng thắc mắc từ “trụng bình”
  nó tương đương vs nghĩa “tráng bình” hoặc “trần bình”, cụ thể là chỉ hành động đem bình sữa = nhựa, trần/nhúng qua nước nóng, sau đó là pha sữa
  hoặc khi ăn lẩu í, trụng món ăn, trần đồ ăn, nó như nhau.
  Hình như từ này hay dùng ở miền Nam hay miền Trung gì đó, miền Bắc k thấy dùng mấy

 5. Pthu 28/10/2013 lúc 23:55 Reply

  Á, ta nghĩ là nàng k hiểu nghĩa của nó TT.TT ta đọc ẩy nên bị nhầm, hix, từ “trụng bình” này dùng cũng đc mà nàng, k cần thiết phải đổi

  • Jelly 29/10/2013 lúc 19:26 Reply

   cám ơn bạn đã góp ý ^^

 6. thiendi126 15/11/2013 lúc 19:49 Reply

  hì hì truyện hay quá bạn ơi, hy vọng bạn tiếp tục . Cho mình hỏi có truyện nào nói về người chị – Đan Thủy Doanh không? nếu có edit tiếp đi bạn. Thanks.

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s