Vợ trước đói như sói – Chương 9.1

11501267071d503138l

Edit : Lisa

Beta : nuhongbanmai50924

Chương 9.1

Sáng sớm ngày hôm sau, hầu như trên tất cả sạp báo, các tờ báo và tạp chí đều xuất hiện cái tiêu đề với tin tức nóng sốt: “Kim đồng, ngọc nữ” trong giới thượng lưu sang Pháp mua nhẫn kim cương” (kim đồng, ngọc nữ – ám chỉ Kê Hướng Hòe và Hạ Ấu Dung)

Theo bài báo, phóng viên đã chính mắt thấy hoàng kim quý công tử trong giới thượng lưu – Kê Hướng Hòe gần đây sang Pháp thiết kế trang phục cho một bộ phim điện ảnh chỉ là cái cớ, lý do thực sự anh ta sang Pháp là để hẹn hò cùng mỹ nữ nổi tiếng Hạ Ấu Dung. Hai người tỏ ra rất thân mật, hơn nữa còn cùng nhau tới cửa hàng trang sức, ngọt ngào lựa chọn mua nhẫn kim cương, từ điều này không khó để đoán ra rằng chuyện tốt của hai người sắp sửa xảy ra.

Mà hai người từ cửa hàng trang sức chọn mua nhẫn kim cương xong, lại cùng thưởng thức cảnh đêm lãng mạn của Paris. Đêm đó, bọn họ cùng ở một khách sạn, cho đến sáng ngày hôm sau mới rời đi khỏi khách sạn……

Tiêu đề nằm ở trang bìa, cùng với nhiều tấm ảnh của hai người xuất hiện đầy trên các mặt báo, cũng lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao của mọi người.

Chủ đề nóng sốt, đặc biệt còn có ảnh chụp làm chứng, càng tăng thêm tính chân thật của câu chuyện, hoàng tử cùng công chúa tình cảm thắm thiết, làm cho tất cả các cô gái khác vừa hâm mộ lại vừa đố kị.

Trong quán ăn Elaine, Đan Thủy Dao xem tạp chí lá cải mới nhất, hai tay run run cầm chặt lấy tờ tạp chí, không thể tin nhìn hình ảnh nam nữ được chụp rõ nét, cô đọc kĩ mỗi một chữ trong đó.

Kẻ lừa đảo! Anh ta thế nhưng lại lừa cô?

Cô còn tưởng rằng bọn họ gần nhất ở chung rất khá, cho rằng anh ta có thể chấp nhận cô như vậy, cho rằng hai người thực sự có khả năng làm lại từ đầu.

Tuy rằng hiện tại bởi vì đứa nhỏ, cô là không có khả năng cùng anh ta ở cùng nhau, nhưng mà cô vẫn rất tức giận, thực đau lòng, nguyên lai tất cả đều là nói dối!

Đan Thủy Dao cảm thấy lửa giận lan tràn khắp cơ thể. Không được, tức giận này không giải tỏa thì không chịu được!

“Điền Tâm!” Cô đi vào trong phòng bếp gọi.

“Làm sao vậy, ai chọc tới chị sao ?” Điền Tâm hơi nhăn nhướng mày nhìn cô một mặt lửa giận.

Này không có khả năng, rất ít người có thể làm cho chị Đan Thủy Dao nổi giận thành như vậy, rốt cuộc là ai làm chuyện kinh thiên động địa gì, làm cho cô nổi bão như vậy?

Điền Tâm đang ôm một nồi nước tương trước người, Đan Thủy Dao nghiến răng nghiến lợi nói: “Nhà hàng trước giao cho em, còn có Đa Đa với con của nó cũng thuận tiện phiền toái em, chị muốn đi nước Mĩ một chuyến.”

Trước khi mở tiệm, cô bỏ tiền vốn, Điền Tâm phụ trách phòng bếp, công ty cổ phần mỗi người một nửa, cùng nhau quản lý, đem nhà hàng quăng cho cô là thiên kinh địa nghĩa.

“Nước Mĩ? Chị muốn đi tìm bố mẹ sao?”

“Chị không phải đi thăm người thân.”

Không phải thăm người thân, vậy đi làm cái gì? “Vậy chị vì sao đi nước Mĩ……?”

Đan Thủy Dao cười lạnh, hừ nhẹ thanh,“Đi sinh đứa nhỏ.”

Này tuyên cáo lực sát thương thật là mạnh a, làm cho nhân viên trong phòng bếp cùng Điền Tâm đều bị dọa choáng váng, còn chưa kịp phản ứng lại thì liền nhìn thấy cô xoay người nộ khí đằng đằng bước đi.

Cô ấy vừa mới là nói muốn đi nước Mĩ sinh…… sinh đứa nhỏ?

Không thể nào?!

 Đan Thủy Doanh  đồng dạng cũng đã xem tạp chí bát quái, vội vàng chạy qua Elaine, không nhìn thấy Thủy Dao đâu, liền vội vàng đuổi tới nhà trọ của em gái.

Đan Thủy Dao đang lôi ra cái vali, đem tất cả quần áo đều vùi vào trong đó, quăng xong một vali đồ, cô lại lấy ra một cái khác, lặp lại động tác tương tự như thế.

“Thủy Dao, chị vừa mới đi qua Elaine, em nói em muốn tới chỗ bố mẹ sinh đứa nhỏ phải không? Là chị nghe lầm hay là em nói sai?” Đan Thủy Doanh vừa vào trong nhà trọ, lập tức hỏi ra một chuỗi vấn đề.

Tay ngừng động tác, Đan Thủy Dao đi đến phòng bếp trước giúp chị gái rót cốc nước, rồi quay lại tiếp tục thu thập đồ đạc.

“Không có, chị không có nghe sai, em cũng không có nói sai, chính xác là em nói muốn đi nước Mĩ sinh đứa nhỏ.” Cô bình tĩnh nói xong, dường như tất cả lửa giận cũng trôi đi.

Cô thực may mắn, vừa khéo có cái lý do làm cho cô nói đi là có thể đi.

“Đứa nhỏ?” Đan Thủy Doanh mới vừa uống vào ngụm nước tất cả đều phun ra ngoài, “Em…… đứa nhỏ là của ai ?” Nha! Cô  thế nhưng hỏi một cái vấn đề ngu xuẩn như thế.

Thời gian này cùng em gái tiếp cận nhất chỉ có Kê Hướng Hòe mà thôi, đứa nhỏ nếu không phải của anh ta thì là của ai.

“Bố đứa nhỏ đã chết!” Không ngờ Đan Thủy Dao lại cắn răng rủa ra như thế.

Đứa nhỏ này là của một mình cô, cục cưng của cô mới không có cái loại bố lấy nói dối mà sống, đem con gái ra đùa giỡn.

“Ách…… Thủy Dao, em không cần xúc động như vậy, muốn hay không trước hết nghe anh ta giải thích thế nào?” Cho dù Đan Thủy Doanh cũng không thế nào tin tưởng Kê Hướng Hòe, nhưng cô vẫn là hy vọng em gái cô có thể trước tỉnh táo lại rồi nói.

“Em mới không cần nghe cái tên đàn ông miệng đầy nói dối kia giải thích!” Đan Thủy Dao hừ nói.

Giải thích cái gì? Giải thích hai người bọn họ vừa khéo ở cùng một khách sạn, cũng là vừa khéo đi mua nhẫn kim cương tại cùng một tiệm, sau đó cũng là vừa khéo đi xem cảnh đêm lãng mạn của Paris sao?

Tốt nhất là còn vừa khéo bị bọn chó săn chụp ảnh, thế nào anh ta cùng cô ta liền sẽ có nhiều vừa khéo như vậy?! Này lừa gạt người, nói dối gạt được ai a!

“Thủy Dao……”

Đan Thủy Dao đôi mắt không biết khi nào đã đỏ lên, thống khổ nói: “Chị, vì sao em ngốc như vậy? Vì sao em lại không nhìn thấy rõ bộ mặt thật của tên đàn ông này? Chị có biết không, em thực sự cho rằng anh ta một lần nữa yêu em? Em thậm chí còn cảm thấy anh ta đã không còn yêu cầu hoàn mỹ như vậy, không nghĩ tới hết thảy đều là nói dối, anh ta thích vẫn là cái loại thục nữ lễ nghi phiền phức đó!”

Đan Thủy Doanh nghe em gái than khóc, không nhịn được hốc mắt cũng đỏ lên, cô vươn tay ôm lấy thân hình lung lay sắp đổ xuống của em gái, muốn cho nó một chút an ủi.

“Nếu không thể thật tình yêu em, vì sao đối với em dịu dàng? Vì sao cho em hy vọng?” Cô bất lực ôm chị mình, nước mắt cũng không thể kiềm chế được mà rơi xuống .

Cô khóc khàn cả giọng, cho đến nước mắt tự khô đi, sau khi phát tiết xong cô lại bình tĩnh tiếp tục thu dọn hành lý.

Lần này Đan Thủy Doanh cũng không ngăn cản em gái lại, cô thậm chí còn hỗ trợ nó đem hành lý sửa sang lại cho tốt.

Đóng gói xong hành lý, Đan Thủy Doanh đưa em gái đến sân bay, đáp ứng nó sẽ giúp nó lưu ý tình huống nhà ăn.

Trước khi tiễn em gái lên máy bay, cô gắt gao cho nó một cái ôm, “Sau khi đến nước Mĩ hãy gọi điện thoại cho chị.”

Đan Thủy Dao cắn cắn môi, hít một hơi thật sâu sau nói: “Em sẽ gọi, chị, em đi đây.”

Trên bầu trời sân bay như trước một màu lam bao phủ, nhưng lòng của cô lại giống như bầu trời đen tối của đêm mưa, không còn trong xanh như thế nữa.

Công tác cũng sắp sửa kết thúc, Kê Hướng Hòe dùng webcam liên lạc phòng làm việc bên Đài Loan để nắm bắt tình hình trong công ty như thế nào.

Chính là không biết vì sao, hôm nay lúc mở thiết bị nghe nhìn hội nghị, tất cả nhân viên đều dùng một loại ánh mắt quỷ dị nhìn anh.

“Các người hôm nay có chuyện gì xảy ra? Trên mặt tôi có cái gì không thích hợp sao?” Kê Hướng Hòe ngữ khí có chút nhàn nhạt không vui.

Bình thường anh có thể là một giám đốc cùng cấp dưới hoà hợp, nếu đáng thưởng thì anh cũng sẽ không keo kiệt, nhưng là chỉ cần cùng công việc nhấc lên quan hệ, anh đồng dạng cũng là một giám đốc yêu cầu nghiêm khắc, cần phải đạt được hoàn mỹ.

“Giám đốc, đây là tạp chí ngày hôm qua mới xuất bản.” Chủ nhiệm ban quan hệ xã hội báo cáo.

“Tạp chí? Kia thì làm sao?”

“Bởi vì tờ bìa của nó là liên quan đến giám đốc, tin tức nháo siêu đại.”

“Tôi?” Kê Hướng Hòe nhíu mày, “Tôi ở nước Pháp, cũng không mang bạn gái, ước hội cái gì, làm sao có thể lên đầu bìa tạp chí?”

“Giám đốc, nhưng là trên tạp chí viết giám đốc cùng Hạ tiểu thư hai người ngọt ngào hẹn hò tại Pháp, còn mua nhẫn kim cương, cùng ngắm cảnh đêm lãng mạn, cũng sắp sửa kết hôn.” Chủ nhiệm ban quan hệ xã hội mơ hồ trần thuật.

“Cái gì?” Nghe vậy, anh chưa từng có kích động như vậy, còn đánh nghiêng ly cà phê trên bàn.

Không để ý cà phê chảy xuống hoen ố tài liệu trên bàn, anh chỉ nghĩ tới Thủy Dao có khả năng cũng sẽ đọc được những tin tức nói hươu nói vượn kia?!

Tất cả nhân viên đều bị anh đột nhiên tức giận làm cho sợ hãi, mọi người đều nhìn nhau dò xét, không biết nên như thế nào cho phải.

Cuối cùng, là chủ nhiệm ban quan hệ xã hội  tự cho là thông minh nói: “Giám đốc, chúng tôi biết giám đốc bị chụp ảnh rất tức giận, bất quá chuyện tốt gần mà nói, kỳ thực ──”

Anh ta còn chưa nói xong, Kê Hướng Hòe liền nộ khí đằng đằng đánh gãy lời anh ta nói,“Lập tức đem tất cả các tạp chí có tin tức kia đều đưa sang đây, tôi muốn biết trên đó rốt cuộc nói hươu nói vượn cái gì.”

“Ách…… vâng…vâng!”

“Còn có, lập tức đặt vé chuyến máy bay gần nhất, tôi muốn về Đài Loan!”

“Nhưng là giám đốc công việc ở Pháp không phải còn tới ba ngày nữa mới có thể hoàn toàn kết thúc sao?”

Kê Hướng Hòe lãnh đạm trả lời,“Anh đã nhắc tới, vậy anh liền thuận tiện mua luôn một vé máy bay đến Pháp tiếp tục công việc, đến khi dự án kết thúc mới thôi.”

Nói xong, anh trực tiếp cắt phăng chat webcam trò chuyện, lấy di động ra gọi cho Đan Thủy Dao.

Điện thoại của cô báo không liên lạc được, anh nhấn số gọi đến điện thoại trong nhà trọ của cô cũng không ai bắt máy, gọi đến Elaine thì nhân viên ở đó cũng chỉ nói  bà chủ không có ở đây, không biết đi nơi nào.

Đáng chết! Cô sẽ không trốn anh chứ?!

Không được, anh nhất định phải lập tức trở về Đài Loan mới được!

3 thoughts on “Vợ trước đói như sói – Chương 9.1

  1. Vân 19/10/2013 lúc 14:00 Reply

    cám ơn bạn nhiều nhé *ôm hun*

  2. Jullie 19/10/2013 lúc 17:25 Reply

    thanks

  3. lilykim1891 19/10/2013 lúc 21:52 Reply

    tks. bat dau hanh trinh tim vo cua anh Hoe nha ta

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s