Vợ trước đói như sói – Chương 9.2

 large (13)

Edit : Lisa

Beta : nuhongbanmai50924

Chương 9.2

Thời điểm Kê Hướng Hòe vừa đi ra sân bay Đào Viên, nhìn đến tạp chí lá cải mới nhất, trên đó thậm chí ngay cả ngày tổ chức hôn lễ, địa điểm, còn có mời ai làm chứng hôn nhân linh tinh… tất cả thông tin đều bịa ra đầy đủ.

Vừa ra sân bay, anh ta lập tức đi Elaine, vừa vào cửa, anh liền có thể cảm nhận được nhân viên phục vụ nơi đó không ngừng truyền đến ánh mắt không tốt, nhưng anh không có thời gian để ý tới bọn họ, anh  thầm nghĩ nhanh chóng tìm được Đan Thủy Dao, mau chóng cùng cô giải thích tin tức trên tạp chí đều là giả.

Ánh mắt cấp tốc dạo qua nhà ăn một vòng, không phát hiện người anh muốn tìm, anh bất đắc dĩ phải ăn nói khép nép hỏi nhân viên phục vụ đang không muốn cho anh chút sắc mặt tốt chút nào.

“Cái kia, Thủy Dao……”

“Không biết.” Anh ta còn chưa nói xong, nhân viên phục vụ liền trả lời rồi quay người chỗ khác quét dọn.

“Vậy có người nào biết……” Anh nhìn những người khác tiếp tục hỏi.

“Không biết! Hừ!” Đồ bắt cá hai tay! Không cần cho anh ta sắc mặt tốt xem.

Đã sắp kết hôn, còn cùng chị Thủy Dao của bọn họ quấn quýt không rõ, thật sự là không biết xấu hổ !

“Tôi tìm đầu bếp các anh.” Giận tái mặt, anh cũng không thích, đám nhân viên phục vụ này là có chuyện gì xảy ra?

Thời gian trước thường đến Elaine, cùng Điền Tâm tuy rằng không có nhiều trò chuyện, nhưng ít ra hẳn là sẽ không giống đám nhân viên phục vụ như vậy mạc danh kỳ diệu.

“Ách……” Nhân viên phục vụ bị sắc mặt của anh ta làm cho dọa, không nhịn được rút lui vài bước.

Có người đi gọi Điền Tâm, cô vừa đi ra, Kê Hướng Hòe lập tức vọt tới trước mặt của cô.

“Xin hãy nói cho tôi biết Thủy Dao ở nơi nào?” Anh thành khẩn nói, trong mắt bao hàm khẩn cầu.

“Tôi không biết.” Đạm dò xét anh ta liếc mắt một cái, cô lãnh đạm trả lời.

Gã đàn ông này hại cô một người phải làm công việc của hai người, vừa phải chuẩn bị thực đơn vừa phải quản lý nhà ăn, mệt đến chết người, cô nhìn thấy mặt anh ta sẽ không tức giận sao?!

“Tôi nghĩ tìm Thủy Dao đem hiểu lầm giải thích rõ ràng.” Anh nhíu mày, anh cũng đắc tội với cô ta sao?

Ông trời a, rốt cuộc ai có thể nói cho anh Thủy Dao ở nơi nào?

Kê Hướng Hòe xem tất cả mọi người ở đây đối với anh tản ra bầu không khí bất hảo, anh biết chính mình sẽ không thể hỏi ra được cái đáp án gì.

“Thật có lỗi, đã quấy rầy.” Vội vàng bỏ lại một câu, anh nhanh chóng bước ra khỏi tiệm ăn, hướng một cái nơi khác mà Đan Thủy Dao có khả năng đi tới.

Đan gia đại trạch, hơn nữa Đan Thủy Doanh không có khả năng không biết cô ấy đi nơi nào.

 

 

Kê Hướng Hòe lần đầu tiên phát hiện nguyên lai bảo vệ Đan gia nghiêm ngặt như thế, đừng nói có thể nhìn thấy Đan Thủy Dao, ngay cả cửa lớn nhà họ Đan anh cũng không có khả năng để bước vào, thậm chí ngay cả Đan Thủy Doanh anh cũng đều không thể thấy được.

Tất cả hết thảy đều là do cái tạp chí lá cải kia gây họa, hiện tại anh không chỉ tìm không thấy người con gái mình yêu, còn bị tất cả những người bảo hộ cô liệt vào danh sách cự tuyệt lui tới.

Đáng chết! Anh thật sự muốn đạp đổ cái tạp chí bát quái đưa tin mà không chịu trách nhiệm kia, tức chết người đi được, vạn nhất hại lão bà …… ách, vợ trước của anh thực sự bỏ chạy, bọn họ chờ thất nghiệp đi!

Đứng ở ngoài cửa sắt cao ngất, Kê Hướng Hòe vò rối loạn mái tóc, trong lòng quyết định: Không mở cửa thấy anh cũng không sao cả, anh liền mỗi ngày ở chỗ này chờ, nhất định sẽ đợi được đến lúc cô ấy ra khỏi cửa.

Kiên định ánh mắt nhìn tòa nhà sau cánh cổng sắt cao ngất, Kê Hướng Hòe trong lòng thay chính mình tiếp thêm sức mạnh.

 

 

Đan Thủy Doanh vừa chat webcam trò chuyện cùng em gái xong, vú nuôi liền đẩy cửa phòng vào, nhỏ giọng nói:“Đại tiểu thư, người kia lại tới nữa.”

Lại tới nữa? Đan Thủy Doanh mở ra trong máy tính hình ảnh các camera ghi hình giám thị từ phòng bảo vệ, quả nhiên, nhìn đến một cái thân ảnh quen thuộc.

Xem thân ảnh bướng bỉnh không chịu rời đi kia, Đan Thủy Doanh còn có vú nuôi không nhịn được nhìn nhau thở dài, bởi vì Kê Hướng Hòe đã đến đứng gác được hai tháng rồi.

Người này nghị lực thực đáng sợ, xem ra, anh ta hẳn là thật tình…… Đan Thủy Doanh vẫn là không nhịn được mềm lòng. “Vú nuôi, cho anh ta đi vào đi! Con sẽ cùng anh ta nói chuyện.”

Nguyên bản cho rằng Kê Hướng Hòe chính là đến làm bộ làm dáng vài ngày, nhưng từ đó tới nay, anh ta cơ hồ là buổi sáng trời còn chưa sáng liền đến đây, giữa trưa cùng buổi tối anh ta cũng tới, luôn luôn đợi đến nửa đêm mới rời đi, bất chấp mưa gió, không gián đoạn chút nào.

Cho dù cô vốn còn có nhiều hoài nghi cùng bất mãn, nhưng sau khi nhìn thấy quyết tâm cùng kiên trì của anh ta, cô không thể không bị thuyết phục, quyết định cho anh ta một cơ hội để giải thích.

Kê Hướng Hòe vẫn giống như mỗi ngày, vẫn không để ý đến mặt mũi mà đứng ở trước cổng lớn Đan gia chờ đợi.

Cổng lớn chậm rãi mở ra, nhưng là anh đã không còn xúc động đến nỗi xông lên phía trước, bởi vì anh biết kia bất quá là người làm trong Đan gia ra ngoài mà thôi.

Chính là lần này tựa hồ có điều bất đồng, người đi ra là vú nuôi chiếu cố hai vị tiểu thư Đan gia từ nhỏ, bà hướng thẳng hướng anh đi tới, Kê Hướng Hòe vội vàng đứng thẳng thân mình, ánh mắt chờ mong nhìn bà.

“Kê tiên sinh, mời vào, đại tiểu thư chúng tôi nói muốn gặp mặt cậu.”

*******************************8

Khoảng cách lần trước nhìn thấy Kê Hướng Hòe tuy không bao lâu,  nhưng là bây giờ anh ta thoạt nhìn lại tiều tụy rất nhiều, Đan Thủy Doanh thở dài, khách sáo tiếp đón anh ta.

“Mời ngồi, nghe nói anh có việc tìm tôi?”

“Chị, em chỉ muốn biết Thủy Dao ở nơi nào, cầu xin chị nói cho em biết được không?” Kê Hướng Hòe vội vàng hỏi.

“Uống trước chén trà đi!” Đan Thủy Doanh không có trả lời vấn đề của anh ta, cô còn tại suy tư muốn thế nào mở miệng.

“Em…” So với ngồi nói chuyện phiếm, thì anh hiện tại thật sự muốn biết được người con gái mình yêu đang ở nơi nào.

“Trong khoảng thời gian này, dường như lễ nghi cùng dáng vẻ kêu ngạo của cậu cũng không thấy?” Ý cô nhìn thoáng qua trang phục nhăn nhúm trên người anh ta nói.

Trước đây, anh ta tuyệt đối sẽ không dễ dàng tha thứ trên người mình xuất hiện một chút không hoàn mỹ nào, nhưng mà hiện tại…… anh ta lại thờ ơ đối với hỗn độn trên người mình,điều này thay đổi là vì Thủy Dao sao?

Kê Hướng Hòe cắn răng bắt buộc chính mình ngoan ngoãn ngồi ổn định uống xong chén trà kia, nhìn Đan Thủy Doanh.

“Cậu có biết vì sao Thủy Dao rời đi không?”

“Em biết, đều là do các tạp chí bát quái kia nói hươu nói vượn, sau khi em biết được tin đó, lập tức từ Pháp trở về muốn cùng Thủy Dao giải thích rõ ràng, nhưng thế nào cũng tìm không thấy cô ấy.” Anh vội vã trả lời.

“Nó không chịu gặp cậu, bài báo kia chỉ là nguyên nhân thứ nhất.” Đan Thủy Doanh dừng một chút, “Trước đó, Thủy Dao cũng đã có suy nghĩ muốn cùng cậu chia tay.”

Kê Hướng Hòe bị chịu đả kích ngẩn người, lập tức truy vấn nguyên nhân,“Vì sao?”

Cô hỏi lại anh ta, “Vì sao chính cậu không biết sao? Cậu cho rằng Thủy Dao là gì của cậu? là đối tượng an ủi lẫn nhau? Bạn bè? Vẫn là tình nhân? Cậu đối với Thủy Dao cho tới bây giờ chưa nói rõ ràng quá lẫn nhau quan hệ, cậu cho rằng nó sẽ không vì thế cảm thấy bất an sao?”

Anh vội vàng giải thích,“Chị, em chưa từng có đem Thủy Dao làm đối tượng chơi đùa, có lẽ ngay từ đầu em không biết tình cảm của mình, nhưng là em dám nói, từ thời khắc lần đầu gặp gỡ Thủy Dao, em liền thật sâu yêu cô ấy, thậm chí trong một năm ly hôn, em cũng chưa từng quên cô ấy.”

“Lần đầu tiên gặp phải liền yêu sao?” Đan Thủy Doanh mày liễu giận dữ, “Cậu yêu là cái kia liều mình giả trang cho phù hợp với yêu cầu của cậu – danh môn thục nữ Đan Thủy Dao sao? Nếu là như vậy mà nói, vậy mời cậu trở về đi!”

Anh lắc đầu,“Em yêu phải chính là Thủy Dao, danh môn thục nữ Đan Thủy Dao trước đây em cũng thích, hiện tại Đan Thủy Dao không chút nào làm ra vẻ, chân chính là chính mình em cũng thích, mặc kệ là người nào, chỉ cần là hết thảy của Thủy Dao, với em mà nói đều là đáng yêu.”

Đan Thủy Doanh cũng không dễ dàng bị thuyết phục như vậy.

“Câu nói cậu yêu nó, như vậy, vì sao trên tạp chí sẽ xuất hiện bài báo kia?” Cô châm chọc hỏi.“Cái gọi là không có lửa làm sao có khói, cậu cùng vị Hạ tiểu thư kia bị chụp ảnh cũng là sự thật.”

“Bài báo kia căn bản chính là nói hươu nói vượn!” Nghĩ tới bài báo nói hươu nói vượn kia, Kê Hướng Hòe liền không nhịn được tức giận.

“Không sai, ngày đó Ấu Dung có tới tìm em, nhưng em cùng cô ta đã nói rõ ràng, em chỉ là mời cô ta giúp em một việc, theo giúp em đi chọn lựa nhẫn kim cương, bởi vì em muốn cầu hôn Thủy Dao, em chỉ mua một vật phẩm trang sức cô ta thích cho cô ta để làm tạ lễ mà thôi, ở tại cùng một khách sạn không sai, nhưng em với cô ta căn bản ở hai phòng khác nhau!

“Còn ảnh chụp, em với cô ta ngay cả nắm tay đều không có, em cũng không hiểu vì sao, phóng viên lại biên câu chuyện như vậy lợi hại, viết giống như em ở Paris vượt qua một đêm cỡ nào lãng mạn.”

Đan Thủy Doanh nghe được mấu chốt vấn đề,“Cậu nói cậu muốn cầu hôn Thủy Dao?”

“Không sai.” Kê Hướng Hòe theo trong túi lấy ra hộp nhung luôn ở bên người không rời, mở ra hộp lộ ra chiếc nhẫn kim cương. “Đây là nhẫn em dự tính một lần nữa hướng Thủy Dao cầu hôn, không nghĩ tới……” Anh đã đánh mất vợ trước, còn bị mang ác danh là tên bắt cá hai tay.

Đan Thủy Doanh rốt cục yên tâm, xác định cặp vợ chồng đã ly hôn này đối lẫn nhau đều còn có tình cảm.

“Được rồi! Tôi nói cho cậu biết Thủy Dao đang ở đâu.” Cô lộ ra nhàn nhạt mỉm cười, xem anh ta một mặt biểu cảm vui sướng. “Nó hiện tại ở cùng với bố mẹ tôi tại Mỹ.”

“Cám ơn chị!” Kê Hướng Hòe mừng như điên nói lời cảm tạ.

“Đúng rồi, tôi còn có chuyện muốn nói cho cậu, Thủy Dao mang thai.”

Bất quá, tin tức này tựa hồ làm cho người chuẩn bị làm ba ba rất rung động, Kê Hướng Hòe thế nhưng ngồi ngốc thất thần, không nói ra lời nào.

A! Có thể nhìn đến quý công tử nổi tiếng trong xã giao xuất hiện loại biểu cảm si ngốc này coi như là thật may mắn nha! Cô không nhịn được che miệng cười trộm.

Có thể làm cô đều đã làm, kế tiếp bọn họ sẽ phát triển thế nào, phải nhờ vào chính bọn họ.

—————————————————–

Chỉ còn 1 chương nữa là hết rồi  .Tối nay mình sẽ up hết nhé hihi 🙂 . Cám ơn những ai đã ủng hộ like và cmt cho bộ truyện này nhé ^_^ .Và mình sẽ tính số cmt cho những bạn đó để làm món quà ,còn cái gì thì từ từ mình sẽ bật mí hí hí Blog.Uhm.vN

4 thoughts on “Vợ trước đói như sói – Chương 9.2

 1. Jelly 19/10/2013 lúc 13:58 Reply

  tem cho ngày cuối tuần 🙂

  • Vân 19/10/2013 lúc 14:06 Reply

   mất tem gùi 😦

 2. lilykim1891 19/10/2013 lúc 21:58 Reply

  oa. tks nang nhieu chut chut.hehe

 3. chwilowki 26/10/2013 lúc 07:53 Reply

  I carry on listening to the rumor lecture about receiving free online grant applications so I have been looking around for the most excellent site to get one. Could you tell me please, where could i get some?

Các bạn góp ý về truyện nhà mình nào ~~ Nhà vắng vẻ quá đi ಥ _ ಥ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s